Website giúp bạn tìm kiếm tweak nhanh hơn Cydia

Website giúp bạn tìm kiếm tweak nhanh hơn so với ứng dụng Cydia gốc.

>>> Xem thêm hosting tại đây!

Một website mới xuất hiện ở địa chỉ http://cydia.online đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng iPhone, iPad, đặc biệt là các thiết bị đã jailbreak. Website này cung cấp danh sách những gói cài đặt thêm (tweak) Cydia và khi nhấn liên kết, người dùng sẽ được chuyển đến ứng dụng Cydia trên máy nếu đã tiến hành jailbreak.

Xuất hiện website Cydia, tìm kiếm tweak iPhone dễ dàng hơn

Website này được quản lý bởi SwiftCracker và nó không phải là website chính thức của Saurik – cha đẻ Cydia. Có lẽ ten mien mà website này đang sử dụng đã khiến nhiều người dùng hiểu nhầm và rất có thể họ sẽ phải thay đổi nó trong tương lai.

Tuy nhiên những lợi ích mà website này mang tới đủ sức để thu hút người dùng. Nó có một danh sách tweak lớn giúp bạn tìm kiếm dễ dàng mà không phải mất công đi tìm từng source, kể cả các source ít phổ biến của bên thứ ba, đồng thời cung cấp thêm thông tin về từng tweak để bạn lựa chọn trước khi nhấn cài đặt.

Xuất hiện website Cydia, tìm kiếm tweak iPhone dễ dàng hơn

Người dùng có thể tìm kiếm các ứng dụng và chỉnh trên một loạt các hợp đồng mua lại, đọc thông tin về tinh chỉnh, và thậm chí thêm Repos cần thiết bằng cách sử dụng các liên kết định dạng đặc biệt được cung cấp trên trang web. Đặc biệt là việc tìm và tải thông tin tweak từ website này nhanh hơn nhiều lần so với máy chủ gốc của Cydia.

>>> Xem thêm vps tại đây!

Trên reddit, Saurik cũng đề cập tới việc Cydia bị sử dụng tên mà không xin phép một cách trắng trợn, hiện chưa rõ ông có quyết định chặn việc truy cập dữ liệu từ website này hay không.