Những lý do nên dùng nồi cơm điện Hitachi nấu cơm

Nồi cơm điện Hitachi không chỉ có công nghệ nấu 3D, Fuzzy Logic, cảm biến nhiệt giúp nấu cơm ngon, mà còn tiết kiệm điện, đặc biệt có thể nấu tới 40 món ăn khác nhau cho thực đơn gia đình thêm phong phú.

Với công nghệ nấu song song, Boo.com.vn cho biết món ăn sẽ được nấu chín nhờ hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình làm chín cơm.

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “Nâng tầm cuộc sống”, nồi cơm điện Hitachi, dòng Double Cook được nhiều chị em săn đón khi sở hữu các tính năng nổi bật như công nghệ nấu song song cơm và thức ăn cùng lúc đi kèm chương trình nấu đa dạng.

Công nghệ nấu cơm đặc biệt

Công suất 1000W

Mua sắm online chia sẻ, công suất nồi cơm điện lên tới 1000W cung cấp dòng nhiệt đối lưu cực mạnh giúp từng hạt cơm được nấu chín đều và thơm ngon.

Nắp thoát hơi siêu mỏng của Hitachi được thiết kế nhằm hạn chế hiện tượng sôi quá mức khi nhiệt độ cao, tránh nước tràn khi nấu.

Công nghệ nấu 3D

Hệ thống mâm nhiệt được lắp đặt bên dưới nắp, mâm nhiệt và thân nồi (xung quanh lòng nồi) giúp hơi nóng phân bổ khắp thể tích nồi tạo ra hạt cơm chín đều, mềm ngon. Mâm nhiệt ở nắp giúp giảm đáng kể hơi nước thoát ra qua nắp nồi.

Giữ nóng trong 5h

Cơm sau khi nấu chín có thể được giữ ấm trong nồi đến 5 tiếng, vì vậy dù không thể dùng liền sau khi chín, bạn vẫn có thể thưởng thức cơm nóng sau nhiều giờ.

Công nghệ Fuzzy Logic

Nồi cơm điện áp dụng công nghệ Fuzzy Logic, tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với lượng thức ăn có trong nồi, từ việc nấu cơm đến việc hấp chín các loại thực phẩm, rau củ.

Điều khiển điện tử

Màn hình LCD rộng có các nút ấn điều chỉnh chức năng và chế độ rất dễ điều chỉnh.

​Thiết kế rất đẹp mắt, công nghệ hiện đại của hãng điện tử có tên tuổi và được tích hợp nhiều chức năng, nhờ những hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện Hitachi nên người dùng có thể tự tin hơn khi sử dụng, thực đơn cho bữa ăn gia đình trở nên đa dạng, phong phú hơn. Việc nấu cơm trở nên siêu nhanh, siêu an toàn. Hãy chọn cho gia đình mình sản phẩm mới nồi cơm thông minh Hitachi nhé.