Bài thuốc dân gian chữa liệt dương hiệu quả cho phái mạnh

Liệt dương có nhiều nguyên nhân gây ra và được trị liệu bằng nhiều phương pháp khác nhau. Bạn đã biết đến các bài thuốc dân gian hay chữa liệt dương chưa? Hãy cùng chiasekienthuc247.com đi tìm hiểu nhé!

1. Bệnh liệt dương là gì

Liệt dương là dưỡng vật chỉ cương cứng được trong 1 thời gian ngắn, hay ỉu xìu ngay khi vừa đưa vào âm đạo của nữ giới.

cac-bai-thuoc-dan-gian-chua-liet-duong-rat-hieu-nghiem

2. Các bài thuốc chữa liệt dương

Bài 1:

Nguyên liệu: 15g bạch truật, 30g ngó sen

Cách làm: Thái ngó sen thành các lát mỏng, phơi khô, cho vào nồi thêm 350ml nước nấu cùng bạch truật với lửa nhỏ.

Đun cho đến khi còn 200ml rồi chắt ra chia là 3 lần uống trong ngày. Mooia ngày uống 1 thang, uống liên tục trong vòng 15 ngày.

Bài 2:

Nguyên liệu: 15g cầu kỷ tử, 30g lá hẹ, 10g thỏ ty tử , 16g xà sàng tử

Cách làm:

Cho tất cá các nguyên liệu trên vào nồi, cùng với 400ml nước, đun sôi còn 250ml thì tắt bếp.

Chia làm nhiều lần uống hết trong ngày. Dùng liên tục 7-10 ngày. Trường hợp thận hư dương suy dùng bài thuốc này cực hiệu nghiệm.

Bài 3:

Nguyên liệu: Sà sàng tử 30 g, hoắc hương 30 g, lộ phòng phong (tổ ong) 15 g, đinh hương 10 g, nhục quế 15 g.

Cách làm: Tất cả các vị thuốc đem sấy khô, tán vụn, đựng trong túi vải buộc kín miệng rồi đem sắc cùng với 3.500 ml nước trong 60 phút, trước sắc vũ hoả (lửa to), sau sắc văn hoả (lửa nhỏ) cho đến khi còn 2.500 ml là được.

Cách dùng:

Đổ dịch thuốc ra chậu và xông hạ bộ cho đến khi nước nguội dần rồi tiếp tục ngâm bộ phận sinh dục (dương vật và tinh hoàn) cho đến khi nước thuốc nguội hẳn.

Mỗi ngày làm 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi thang dùng 5 ngày vào mùa đông và 3 lần vào mùa hạ. Mỗi liệu trình là 15 ngày, giữa các liệu trình nghỉ 3 ngày.

Bệnh nhẹ chừng 1 liệu trình, bệnh nặng chừng 2-3 liệu trình là khỏi, sau khi khỏi nên duy trì ngâm thuốc cách nhật để củng cố.

Với các bài thuốc chữa liệt dương ở trên, các bạn hãy vào trang thông tin giá cả thị trường hôm nay để mua nguyên liệu nhé!