Top 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới từ 25/3 – 31/3/2024

Top 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới từ 25/3 – 31/3/2024 rất dễ vướng vận xui, hao tài tốn của, làm ăn cũng dậm chân tại chỗ khiến tài vận suy giảm.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Top 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới từ 25/3 - 31/3/2024

Đầu tuần là khoảng thời gian không được tốt khiến tuổi Dần cảm thấy phải lo nghĩ khá nhiều, lúc này mọi vấn đề sẽ trở nên cam go và rắc rối hơn nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ vượt qua được thôi. Với kinh nghiệm của mình, sắp tới sẽ có rất nhiều người cần đến sự an ủi và khích lệ từ bạn.

Đối chiếu các yếu tố phong thủy cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này cũng sẽ trở nên hanh thông. Người độc thân cảm nhận rõ đào hoa của mình vượng hơn, xung quanh cũng có nhiều đối tượng chủ động tiếp cận. Nhưng lúc này bạn nên tỉnh táo để bước ra khỏi những cám dỗ, nhất là với những lời đường mật nghe có vẻ bùi tai nhưng chưa biết chừng ẩn chứa cạm bẫy đằng sau.

Tuổi Mão từ ngày 25/3 đến 31/3/2024

Với người tuổi Mão, hung tinh Kiếp Tài án ngữ ngay từ đầu tuần dự báo đây sẽ là một tuần nhiều khó khăn với bản mệnh trên con đường kiếm tiền làm giàu. Tiền bạc có nguy cơ tổn hao vì nhiều nguyên nhân, có cả chủ quan lẫn khách quan. Thời điểm này, bản mệnh không cẩn thận sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt, do đó chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay.

Cuối tuần sẽ có cơ hội cho con giáp này gỡ gạc lại những gì đã mất, nhưng trước khi đạt được điều đó, bạn cũng phải nỗ lực rất nhiều, đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có để trở mình. Ngoài ra con giáp này cần phải xem lại cách chi tiêu của mình. Bản mệnh nên bắt đầu bằng việc hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời.

Top 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới từ 25/3 – 31/3/2024: Tuổi Ngọ

Top 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới từ 25/3 - 31/3/2024: Tuổi Ngọ

Xem thêm: Neymar vượt mặt Cris Ronaldo và Leo Messi

Xem thêm: Nhận định trận Empoli vs Lazio, 2h00 ngày 4/6/2023

Theo dự đoán tuần mới từ 25/3 – 31/3/2024 của listnew, người tuổi Ngọ có thể mắc sai lầm lớn dẫn đến công việc bị ngưng trệ, tiền bạc thất thoát, không cánh mày bay. Nếu không tỉnh táo, nhiều khả năng con giáp này sẽ bị thâm hụt tài chính một cách rất nghiêm trọng. Hãy cân nhắc trước mỗi quyết định cá nhân, nhất là khi điều đó có liên quan đến tập thể và những người xung quanh. Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có chút trục trặc nho nhỏ, tuy nhiên cả 2 nhanh chóng gỡ rối và hiểu nhau hơn vào cuối tuần.