Tử vi ngày 30/12/2022 cung Bạch Dương, Ma Kết, Song Ngư

Xem tử vi ngày 30/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Ma Kết, Song Ngư về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Boo.com.vn nhé!

Tử vi ngày 30/12/2022 cung Bạch Dương

Xem bói bài hàng ngày thứ 6 ngày 30/12/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương mở mang đầu óc và kinh nghiệm, khám phá những con đường mới. Bạn hướng đến mục tiêu cao và mở rộng tầm nhìn của mình trong công việc học tập. Bạn nhìn lại một năm qua mình đã làm được gì và thu được những gì. Sự thông minh giúp bạn đúc kết được cho mình nhiều kinh nghiệm tuyệt vời đón năm mới suôn sẻ.

Ngày cuối năm nhiều bạn sẽ dấn thân vào tiệc tùng ăn uống, bạn không thích tù túng ở nhà. Hôm nay là một ngày vui vẻ của bạn bên người thương, gia đình hoặc bạn bè. Cuối ngày nhiều người sẽ có buổi hẹn hò cùng người yêu, nay là ngày ngọt ngào của các đôi yêu nhau.

Bây giờ là thời gian tốt nhất để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng văng ra chỉ một món đồ. Thay vào đó, hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh, cuối năm đừng vung quá tay nhé.

Tử vi ngày 30/12/2022 cung Ma Kết

Công việc: Đoạn quá cảnh Mặt Trăng tam hợp với sao Thổ là nơi hoàn hảo để giải quyết các vấn đề công việc hiện tại và gánh vác các trách nhiệm cũ. Bạn ổn định và năng suất hơn trong thời gian này. Khi phải đưa ra quyết định, Ma Kết khá kiên nhẫn và thận trọng. Bạn đang phân tích mọi thông điệp đến theo cách của mình và tìm ra hướng đi theo cách của mình.

Tiền bạc: Trong chiêm tinh học, Mặt trăng chịu trách nhiệm về cuộc sống riêng tư bên trong, mong muốn, nhu cầu và cảm xúc của chúng ta. Khi nó gặp góc hòa hợp với sao Thổ nó cho thấy một con người bình tĩnh và sáng suốt. Vận tài chính nhờ vậy cũng thuận hơn và có nhiều cơ hội đầu tư hơn.

Tử vi ngày 30/12/2022 cung Bạch Dương, Ma Kết, Song Ngư

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay Ma Kết có phần hướng nội và cô độc nhưng góc tam hợp sẽ thúc đẩy bạn cởi mở hơn khi giao thiệp với mọi người. Bạn thu hút những đối tượng thực tế và rất trung thành; chuyện tình cảm với những người độc thân sẽ càng may mắn hơn.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Ma Kết cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

Tử vi ngày 30/12/2022 cung Song Ngư

Thứ Sáu, trong công việc Song Ngư không thật sự cảm thấy thoải mái. Song Ngư đang bị lợi dụng công sức của chính mình, khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc được công nhận thì chẳng có tên mình.

Trong tình yêu Song Ngư đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng bản thân trở nên u mê, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Công việc vẫn tiến triển tốt là vì Song Ngư làm việc có lý trí, quyết định tỉnh táo. Bạn luôn đặt ra những yêu cầu cao cho mình và cố gắng hoàn thành đúng thời gian và không để ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì cả.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 30/12 cung Bạch Dương, Ma Kết, Song Ngư  sẽ hữu ích với bạn đọc