Zidane nói gì sau kết thúc tuần ‘trăng mật’ tại Real Madrid

Tuần lễ ‘trăng mật’ của Zidane tại Real Madrid đã khép lại sau khi đội bóng đá Hoàng Gia không thể đánh bại Real Betis vào rạng sáng nay.

Sau hai trận ra mắt cực kỳ hoành tráng với chiến thắng với tỷ số livescore 5-0 trước Deportivo và 5-1 trước Sporting, thì mới đây Zidane đã không thể duy trì thành tích toàn thắng đó sau chuyến làm khách tới Benito Villamarín của Real Betis.

Zidane
Với việc phải chia điểm với Betis sau trận hòa ket qua bong da 1-1 rạng sáng nay, Real Madrid đã bị tụt lại trong cuộc đua tới danh hiệu La Liga với Barca và Atletico (4 điểm ít hơn).

Tuy nhiên trong chia sẻ trước cánh báo giới, vị chiến lược gia người Pháp vẫn tỏ ra rất tự tin vào cơ hội lật ngược thế cờ của Real khi cho biết: “Bóng đá là thế, không phải lúc nào bạn cũng có thể duy trì mạch chiến thắng.

“Điều cần thiết là bạn phải tiếp tục làm việc chăm chỉ như những gì chứng tôi đã làm trong những ngày qua. Mất 2 điểm là đáng tiếc, nhưng điều đó không phải tiêu cực. Chúng tôi vẫn sẽ hướng về phía trước, chiến đấu cho danh hiệu La Liga tới cùng,” HLV Zidane khẳng định.