Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh Đa sắc

Ý nghĩa da thach anh phong thuy của vòng tay đá thạch anh Đa sắc. Vòng tay đá thạch anh đa sắc giúp chống lại bệnh viêm da do dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và rụng tóc.

Những sản phẩm trong khoảng thạch anh đa sắc giúp khiến cho giảm áp lực, chữa bệnh viêm phế truất quản và cảm lạnh, đươc tiêu dùng trong những trường hợp bị bệnh ở hệ tim mạch và các bệnh về tuần hoàn máu.

Thạch anh đa sắc tạo điều kiện cho vết thương mau lành, tẩy bớt mụn cóc và làm cho nâng cao thị lực. Massage bằng những quả cầu thạch anh xanh rất có ích. Sự phong phú về mầu sắc của khoáng chất này cho phép tạo ra phổ thông cái quả cầu với mầu sắc khác nhau. Với tác dụng trang suc da quy nâng cao hiệu quả vật lý trị liệu. đặc thù với tác dụng là chuỗi hạt mầu xanh lá cây sẫm.

Thuộc tính nhiệm mầu:

vòng tay đá tự nhiên đá thạch anh đa sắc là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người ta sắm thấy đựợc ý thức sảng khoái và đầu óc sáng láng, nâng cao cường lạc quan và sự tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh đa sắc còn khiến cho nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng xúc cảm và tình cảm.