Xem tử vi ngày 3-5-2018 của người tuổi Dần và tuổi Mão

Xem tu vi nam 2018- Tử vi ngày hôm nay của 12 con giáp.  Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ 5 ngày 3/5/2018 của người tuổi Dần và tuổi Mão .  Hôm nay, thứ 5 ngày 3/5/2018 tức ngày 18/3/2018 âm lịch, là ngày Ất Mùi, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

Hôm nay vận trình tình duyên, công việc, tài chính, sức khỏe của người tuổi Dần và tuổi Mão  như thế nào? Chúng ta cùng chiasekienthuc247.com  xem tử vi ngày mới và dự đoán những may mắn, cũng như những thách thức của 2 con giáp này sẽ trải qua trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi ngày 3-5-2018 của người tuổi Dần và tuổi Mão
Xem tử vi ngày 3-5-2018 của người tuổi Dần và tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay ngày 3/5/2018 của tuổi Dần

Tuổi Dần cẩn thận thị phi ngày hôm nay, vạ miệng gây nên từ lời nói. Cứ thẳng thắn quá cũng không phải là cách tốt. Bạn cần phải biết ai mới là người quan trọng và cần phải góp ý nhé, những người không liên quan thì nên lặng im không họ lại nghĩ bạn cậy tài.

Lich van nien 2018 nhắc nhở: ngày hôm nay Kiếp Tài xuất hiện vì vậy nên người tuổi Tý nên hết sức  cẩn thận trong chuyện tiền bạc .đừng lơ là, nhớ để ý tới túi xách, đồ đạc kẻo bị mất lúc nào không hay. Không nên liều lĩnh đi mượn tiền cho người bạn tin tưởng mượn, đừng để mất cả tiền lẫn bạn đến khi đó lại hối hận không kịp.

Một ngày căng thẳng, mệt mỏi, vì vậy buổi tối về nhà hãy chuẩn bị cho mình một bữa tối đủ dinh dưỡng, tắm nước ấm và đi ngủ sớm để giúp lấy lại tinh thần của mình tốt nhất nhé.

Xem tử vi hôm nay ngày 3/5/2018 của tuổi Mão

Theo  tu vi nam 2018 tử vi thứ 5 này tuổi Mão trở nên cố chấp hơn thường ngày. Tỷ Kiên xuất hiện làm những mối quan hệ xung quanh liên tục  bất ổn và xung đột khiến bạn luôn trong tâm trạng bất an, làm việc gì cũng không yên. Có khi bạn cảm giác cả thế giới như đang quay lưng với mình. Tuy nhiên đây chỉ là do bạn suy nghĩ quá nhiều mà thôi.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão trong thời gian này có chút sóng gió, tuy nhiên nhờ Tam Hợp tương trợ nên cả 2 đã có được sự thỏa thuận thống nhất, mọi chuyện trở nên bớt căng thẳng hơn

Tình hình công việc của người tuổi Mão ngày hôm nay khá thuận lợi sự nghiệp phát triển, học hành thi cử đạt kết quả tốt. Nhân cơ hội này tuổi Mão thừa thắng xông lên, đừng bỏ lỡ cơ hội đang đến với bạn.

Dù có bận rộn thì bạn cũng nên sắp xếp thời gian hợp lý , nghỉ ngơi, ăn uống cẩn thận nhé, không bạn sẽ đổ bệnh đấy.