Xem tử vi của 3 con giáp Mão, Thìn, Tỵ hôm nay thứ 4 ngày 9/9/2020

Tử vi thứ 4 ngày 9/9/2020 của 3 con giáp Mão, Thìn, Tỵ. Sau đây chuyên mục phong thủy chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tử vi Thứ 4 ngày 9/9/2020 của 3 con giáp Mão, Thìn, Tỵ nhé

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày 9/9/2020 của 12 con giáp, Tỷ Kiên chiếu mệnh, bạn phải tự mình hoàn thành hết mọi việc mà chẳng thế nhờ được bất cứ ai xung quanh. Các mối quan hệ xã giao của bạn chẳng thấy tiến triển chút nào.

Trong ngày thứ 4 này tình cảm gia đình, cha mẹ con cái, anh em họ hàng cũng chẳng mấy yên ấm khi những mâu thuẫn ngày càng lớn dần lên. Nếu không sớm hóa giải thì e rằng sự ly tán là điều khó tránh, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý ngay đi thôi.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Lịch Ngày Tốt xin nhắc bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay kẻo rủi ro tiềm ẩn, họa nhỏ họa lớn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Bài viết liên quan : Mời các bạn tham khảo bài viết nam 98 hợp với tuổi nào

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 9/9/2020 Mão Thìn tương hại, báo hiệu sẽ có nhiều chuyện không như ý đến với tuổi Thìn. Các mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, anh chị em thiếu đoàn kết, dù bản mệnh muốn hòa giải nhưng cũng khó lòng được thỏa nguyện.

Bù lại, đường tài lộc rất vượng, các nguồn thu đồng loạt tăng, bên cạnh đó con giáp này cũng tích cóp được một khoản không nhỏ nhờ thói quen tiết kiệm. Nếu có cơ hội đầu tư sinh lời, tuổi Thìn có thể xem xét, chớp lấy thời cơ để mang tiền bạc về mình. Tuy nhiên nếu không chắc chắn thì tốt nhất không nên mạo hiểm.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 9/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ tăng tiến, bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo. Về tài chính, Tỵ nên học cách quản lý chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí nếu không bạn rất dễ bị “viêm màng túi” đấy. Về tình cảm, Tỵ có chủ kiến riêng, cả hai đều tôn trọng nhau. Về sức khỏe, tập thể dục là tốt tuy nhiên bạn nên khởi động kỹ trước khi bắt đầu.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên của website https://tamdiem24h.net/ chúng tôi nhé