Xem camera của chồng ở ô tô tôi ” đứng hình “

Tôi cảm thấy rất hoảng khi xem được cảnh camera ghi lại trên ô tô của chồng. Khi xem xong những hình ảnh camera ghi lại tôi vẫn không tin đó là sự thật. Theo : Bao Phu Nu

Tôi năm nay 34 tuổi, đã lập gia đình được 6 năm và có một thiên thần nhỏ. Cả tôi và chồng đều là dân kinh doanh tự do. Vì khéo buôn bán nên hai vợ chồng tôi dù khá trẻ đã có một cơ ngơi nhiều người mơ ước. Sau khi lấy nhau, vợ chồng tôi nhiều lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” nhưng cuối cùng vẫn làm hòa với nhau. Anh vốn là người thô lỗ, không bao giờ biết nói ngọt nên nhiều lúc tôi cũng cố gắng nín nhịn cho nhà cửa yên ấm.

Có thể nhiều chuyện lạ mà bạn chưa biết : chuyen la

Vì bận rộn kinh doanh nên chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng không được nhiều. Thường thì một tuần, tôi cố gắng chiều chồng một lần. Nhưng cũng vì thế mà chồng tôi tỏ ra khó chịu. Vì tôi biết anh là người có nhu cầu cao. Tôi cũng rất sợ chồng ngoại tình nhưng vì cơ thể quá mệt mỏi nên không thể đáp ứng thường xuyên cho chồng được.

Tôi ‘đứng hình’ khi xem cảnh camera ghi lại trên ô tô
của chồng (Ảnh minh họa)

Khoảng hai tháng gần đây, tôi thấy chồng có biểu hiện lạ blog tam su . Anh trở về nhà với khuôn mặt mệt mỏi. Trước đây, khi được gần vợ thì chồng tôi nhập cuộc rất hào hứng. Nhưng gần đây, tôi thấy chồng chỉ “trả bài” qua loa cho vợ. Nhiều lần như vậy, tôi nghi ngờ chồng có người phụ nữ khác ở bên ngoài. Chồng tôi vốn là người tiết kiệm, tính toán nên tôi đoán nếu có vụng trộm thì anh sẽ làm luôn trên xe. Khi kiểm tra xe hơi thì thấy ghế hơi ngả ra đằng sau. Tôi quyết định lắp camera để kiểm chứng những gì mình nghi ngờ.

Sau hai ngày lắp camera, tôi không phát hiện điều gì bất thường từ chồng. Đến ngày thứ 3, chồng tôi báo không về ăn cơm tối. Tôi thầm nhủ cơ hội đã tới. Nếu có gì bất thường thì chắc chắn chồng tôi sẽ bộc lộ hết trong buổi tối hôm nay. Ở nhà, tôi nín thở quan sát nhất cử nhất động của anh. Đến hơn 9 giờ tối, tôi thấy chồng dừng xe ở một con đường vắng. Và những gì diễn ra sau đó khiến tôi “đứng hình”. Đập vào mắt tôi là cảnh chồng đang ân ái cuồng loạn với búp bê “người lớn” ngay trên xe. Khác với cách nhẹ nhàng khi chiều vợ, lúc này chồng tôi như biến thành một con thú đói. Nhìn cảnh chồng mình làm trên xe, tôi đã vô cùng sợ hãi.

Đọc thêm những truyen tinh yeu

Tôi không ngờ chồng mình lại có thể ân ái ngay trên xe (Ảnh minh họa)

Hóa ra, chồng tôi vẫn luôn âm thầm giấu con búp bê này trên xe. Khi dùng xong anh tháo hơi, ngụy trang kỹ càng ở cốp xe khiến tôi không nghi ngờ. Đúng là có nằm mơ tôi cũng không thể tưởng tượng ra chồng mình lại bệnh hoạn đến mức này. Giờ đây tôi phải làm sao? Liệu có nên ngăn cản hành động này của chồng không?