Vợ tung chiêu “gắp lửa bỏ tay người” khiến chồng sợ xanh mắt

Hạnh không nói là sẽ ly hôn hay tha thứ cho chồng, cô cứ lấp lửng như thế khiến chồng luôn sợ hãi mỗi khi về nhà. ( Theo Báo Phu Nu)

Từ ngày biết tin chồng có nhân tình bên ngoài, Hạnh tức điên người lên. Cô không thể ngờ người chồng người cha mẫu mực, cô luôn tin tưởng yêu thương đó là lại làm chuyện này. Hạnh biết chuyện, nhưng cô vẫn nén chịu đựng trong lòng mà không nói ngay hay làm ầm lên với chồng.

Cô không muốn anh chối cãi và cho rằng Hạnh vu oan cho chồng. Bình – chồng Hạnh về nhà vẫn vờ như không có chuyện gì, anh ta tỏ vẻ quan tâm và chuyen tinh yeu chiều vợ hơn. Cô biết điều đấy chỉ là cô để xem anh ta diễn như thế nào trong khi cô đã biết hết mọi chuyện.

Theo dõi và lấy trộm điện thoại của chồng mấy hôm, Hạnh mới biết cô nhân tình kia của chồng là một người phụ nữ gần 30 mươi, có một con và chồng làm giám đốc một chi nhánh xuất nhập khẩu. Để ý qua facebook người phụ nữ đó thì Hạnh thấy cô ta có một người chồng khá tài giỏi và yêu vợ hết lòng. Vậy mà không hiểu vì lý gì cô ta lại cặp với nhân viên quèn như chồng cô.

danh-ghen3-blogtamsuvn

Đọc những dòng tin nhắn trên facebook của chồng mà cô đau đớn vô cùng (ảnh minh họa)

Tìm ra được địa chỉ facebook của chồng cô ả, Hạnh lén gửi những bức ảnh vợ anh ta tình tứ bên Bình. Nhân cơ hội cuối tuần, Hạnh theo dõi chồng thì vừa hay sau bữa tối ngọt ngào với cô ả kia, Bình và cô ta lại tạt vào một nhà nghỉ cách đó không xa. Thấy vậy, Hạnh vội lấy số sim rác nhắn tin cho chồng cô ả kia, và gửi thêm tấm ảnh làm minh chứng cho anh ta tin.

tam su tham kin Tranh thủ thời gian đợi chồng của người phụ nữ đó đến, và thời gian hai người hú hí trong nhà nghỉ. Hạnh về nhà lấy cớ đưa mẹ chồng đi mua đồ cho em chồng sắp sinh. Hạnh chở thẳng mẹ chồng đến quán café đối diện nhà nghỉ lấy cớ vào ngồi uống nước, để bà tận mắt nhìn con trai mình hư hỏng như thế nào. Vừa hay, lúc Hạnh đến gọi được cốc nước cho mẹ chồng, thì cô thấy anh chồng cô nhân tình kia lôi Bình và ả nhân tình kia ra chửi rủa, đánh đấm không thương tiếc. Hạnh vờ như không biết chuyện gì. Cô ngồi uống sinh tố vô tư, thỉnh thoảng cô liếc sang bên nhà nghỉ.

Nhân viên quán café nói to rằng bên kia có vụ đánh ghen sao ấy. Mọi người ở quán đều hướng mắt nhìn sang đấy. Mẹ chồng Hạnh cũng không ngoại lệ, thấy người đàn ông nào giống con trai mình, bà vội vã sang bên đó xem sao. Đến nơi, thấy đích thị là con trai mình bị người ta đánh. Vì đi nhà nghỉ với vợ người ta, lại còn bị mang ra ngoài đường bêu rếu thế này. Tức quá bà tát cho con trai một cái trước gia dinh, rồi lôi tuột anh ra khỏi đám đông đó.

danh-ghen4-blogtamsuvn

Vợ tha lỗi cho anh được không? Em đừng im lặng như thế (ảnh minh họa)

– Sao mày ngu thế hả con? Vợ đẹp con khôn mày không thích lại thích mèo mả gà đồng thế này sao? Nhục, nhục lắm con à.

– Mẹ. Con xin lỗi, mẹ đừng chì chiết con nữa. Con như thế này đã nhục nhã lắm rồi, mẹ còn định chửi mắng con nữa sao?

– Mày không làm chuyện vô liêm sỉ này thì sao đến nông nỗi này. À, con Hạnh nó vừa cũng nhìn thấy mày bị người ta đánh ghen cho rồi, mày liệu về mà xin lỗi vợ con đi. Để nó mà bỏ đi, thì ân hận cả đời cũng không làm được gì con ạ. Sao tôi lại sinh ra một thằng con mất nết thế này. – Bà đấm vào ngực con trai.

– Vợ con nhìn thấy con rồi sao? Bây giờ con phải làm gì đây hả mẹ?

– Mày gây chuyện thì mày tự giải quyết đi. Không có người phụ nữ nào có thể quên chuyện chồng phản bội đâu con à.

Mẹ chồng chạy vội ra quán café ban nãy tìm Hạnh, nhưng cô đã nhanh chân chạy ra chỗ khác. Tối về nhà, mẹ chồng lẫn chồng đều khẩn thiết xin Hạnh tha lỗi. Nhưng cô chỉ nói một câu khiến cả mẹ chồng lẫn chồng giật mình “Nếu chuyện hôm nay là con. Con đi ngoại tình thì liệu mẹ và anh có để con bước vào nhà nữa không”.

Hạnh không nói là sẽ ly hôn hay tha thứ cho chồng, cô cứ lấp lửng như thế khiến chồng luôn sợ hãi mỗi khi về nhà. Sau lần đấy, chẳng hôm chồng về nhà quá 18h. Mọi việc nhà đều tranh làm hết của vợ. Có Bình muốn chuộc lỗi với vợ bằng những việc nhỏ nhặt này chăng?