Vợ tôi sau khi sinh em bé ngày càng đẹp hơn

Nhìn vợ tự nhiên mặn mà, thân hình cứ mơn mởn tôi bỗng thấy lo ngại cho mình vì môi trường làm việc của vợ toàn đàn ông. Theo : Bao Phu Nu

Trước đây, mỗi lần đi làm về, trong những bữa ăn vợ tôi thường kể chuyện, nơi cô ấy làm, mấy ông sếp, thậm chí cả đồng nghiệp ngang hàng thường xuyên tán tỉnh mấy cô gái trẻ trung chưa chồng. Nghe vợ nói, tôi hình dung được cái chốn đó nó hỗn độn thế nào. Nhưng ngày đó, tôi cũng yên tâm phần nào bởi tôi tin vợ mình là người đứng đắn, sống có tình, có nghĩa. Hơn nữa, thực ra so với phụ nữ, vợ tôi cũng không phải sắc nước hương trời gì.

>>>>>>>> Xem thêm nhiều blog tâm sự : blog tam su

Vợ đẻ xong đẹp mòn con mắt, tôi tối ngày lo mất - 1

Nghỉ 5 tháng ở nhà sau khi sinh con, đến chính tôi cũng còn không tin nổi vợ mình lại “lột xác” đáng kinh ngạc đến vậy. (Ảnh minh họa)

Nói đúng ra, vợ tôi có gương mặt khá xinh, nhưng từ ngày yêu cho tới khi cưới, người cô ấy cứ gầy quắt queo, nhìn vào chả có tí sức sống nào. Vì hiểu tính cách, con người cô ấy nên tôi rất quý, rất yêu vợ, chứ nếu xét ở khía cạnh đàn ông thì thân hình của vợ tôi không có sức quyến rũ cho lắm.

Nơi vợ tôi làm khá phức tạp. Ở đấy không thiếu cảnh tán tỉnh, ỡm ờ, tình công sở, cặp bồ, cặp bịch… Vợ tôi cũng rất bức xúc vì môi trường làm việc không mấy lành mạnh. Nhưng đấy là công việc tốt, nó mang lại thu nhập khá lớn cho gia đình tôi. Hơn nữa đấy là việc phù hợp với năng lực và đam mê của cô ấy nên tôi luôn động viên vợ mình. Tôi tin vợ tôi cũng không thuộc vào tầm ngắm của mấy lão đồng truyen tinh yeu nghiệp ham hố.

Vợ đẻ xong đẹp mòn con mắt, tôi tối ngày lo mất - 2

Nơi cô ấy làm việc phức tạp như vậy, liệu mấy cánh đàn ông ham hố ấy có buông tha cho vợ tôi không hay là lại tìm cách tán tỉnh, mời mọc…? (Ảnh minh họa)

Thế rồi mọi chuyện bắt đầu vượt quá tầm kiểm soát của tôi. Nghỉ 5 tháng ở nhà sau khi sinh con, đến chính tôi cũng còn không tin nổi vợ mình lại “lột xác” đáng kinh ngạc đến vậy. Cô ấy vốn có gương mặt xinh xắn, đẻ con xong, giờ đây nước da cô ấy căng mọng, trắng hồng, đôi môi lúc nào cũng ướt rồi hồng hào. Nhưng quan trọng hơn cả là thân hình của cô ấy. Trời ơi, nhìn vào tôi tin chắc gã đàn ông nào cũng mê mẩn. Vòng một căng đầy, vòng ba cũng nảy lửa… Nhìn cô ấy mặc những chiếc váy ôm sát thân, vòng nào ra vòng đó, tôi vừa thấy thích thích mà vừa lo sợ.

Vợ tôi bắt đầu đi làm trở lạ, hôm nào về cô ấy cũng hớn hở khoe mấy cô bạn ở cùng phòng cứ khen cô ấy đẹp lên đến mức ngỡ ngàng. Được khen ngợi, vợ tôi lại thích thú mua sắm mấy bộ cánh mà mặc vào quả thật nhìn cô ấy chẳng kém cạnh mấy cô người mẫu là mấy. Tôi vui thì vui đấy nhưng trong lòng hoang mang vô cùng.

Có thể bạn chưa biết : chuyen la

Nơi cô ấy làm việc phức tạp như vậy, liệu mấy cánh đàn ông ham hố ấy có buông tha cho vợ tôi không hay là lại tìm cách tán tỉnh, mời mọc…? Từ một người đàn bà chẳng mấy thu hút, bỗng chốc đẹp lên, được đàn ông săn đón, tôi sợ mình dễ sa ngã hơn. Giờ đây, có vợ đẹp, con ngoan, nhưng ngày nào thấy vợ đi làm tôi cũng như đứng ngồi trên đống lửa. Liệu có khi nào vợ sẽ “cắm sừng” tôi?