VFF ghi nhận những đóng góp của HLV Miura

Sáng nay 14/10 trên livescore, VFF đã có cuộc trao đổi với báo chí về nội dung cuộc họp BCH VFF lần thứ 4 khóa 7 vừa diễn ra vào chiều 13/10. Nhiều nội dung quan trọng từ cuộc họp này đã được thông báo đến giới truyền thông.

Tham dự buổi trao đổi thông tin với báo chí ty le bong da sáng ngày 14/10, về phía lãnh đạo VFF có Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cùng đông đảo giới truyền thông.

Tại đây, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ đã thông báo về các nội dung chính của cuộc họp BCH VFF lần thứ 4 khóa 7 như các ủy viên BCH đã lắng nghe, tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến và thống nhất thông qua báo cáo công tác 9 tháng đầu năm và kế hoạch 3 tháng cuối năm của VFF, trong đó nhấn mạnh đến công tác chuẩn bị đối với ĐT U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2016.

BCH cũng đánh giá cao các kết quả đạt được của VFF trong giai đoạn 9 tháng vừa qua nhất là thành tích thi đấu của các ĐTQG đã để lại nhiều ấn tượng như U16, U19 giành quyền vào VCK châu Á, ĐT nữ QG xuất sắc lọt vào vòng đấu loại cuối cùng của Olympic 2016, U23 giành HCĐ SEA Games 28 và giành vé dự VCK U23 châu Á 2016,…

Bên cạnh công tác dành cho hoạt động của các ĐTQG, VFF cũng đã tập trung cùng các địa phương, CLB tiếp tục duy trì đào tạo cầu thủ trẻ… Cập nhật thông tin bongdaso tại đây. BCH đã thống nhất giao cho Thường trực tăng cường chỉ đạo công tác của Hội đồng HLV Quốc gia, củng cố nhân sự để nâng cao hiệu quả hoạt động….

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ và Tổng thư ký Lê Hoài Anh tại buổi trao đổi với báo chí sáng ngày 14/10

Tại hội nghị BCH VFF diễn ra vào hôm qua, Trưởng ban Kiểm tra VFF Nguyễn Nam Hùng đã báo cáo về kết luận chính thức của cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an về đơn kiến nghị, tố cáo của ông Nguyễn Văn Chương đối với lãnh đạo VFF. Theo đó, tại văn bản do Phó Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an – Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến ký gửi VFF đã khẳng định kiến nghị, tố cáo của ông Nguyễn Văn Chương về việc Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn có hành vi nhận hối lộ là không có căn cứ, không có sự việc phạm tội.

Ông Nguyễn Nam Hùng cho biết, kết luận nói trên của cơ quan điều tra đã được VFF thông báo tới các tổ chức thành viên để làm sáng tỏ sự việc, đảm bảo sự minh bạch và uy tín của lãnh đạo VFF trước các hành vi tố cáo tiêu cực.

Tại buổi trao đổi thông tin với báo chí, trước câu hỏi của phóng viên về việc VFF đánh giá công việc của HLV Toshiya Miura ở ĐTQG, U23 Việt Nam, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã trả lời rằng, trong quãng thời gian vừa qua, nhà cầm quân người Nhật Bản đã dẫn dắt các ĐTQG giành được nhiều kết quả tốt như ĐT Việt Nam giành vị trí thứ 3 tại AFF Suzuki Cup 2014, U23 Việt Nam giành vé dự VCK U23 châu Á 2016, giành HCĐ SEA Games 28.

“HLV Miura sang Việt Nam làm việc trong bối cảnh các ĐTQG chưa gặt hái được nhiều thành tích nhưng dưới sự dẫn dắt của ông thì đội tuyển chúng ta đã có được những thứ hạng cao, đấy là điều rất đáng ghi nhận”, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết.

– See more at: http://ole.vn/bong-da-trong-nuoc/vff-ghi-nhan-nhung-dong-gop-cua-hlv-miura-46212.html#sthash.JkvtUBB9.dpuf