Túi tiền của 12 chòm sao tháng 2 có gì biến động

Túi tiền 12 cung hoàng đạo trong tháng 2. Bạn có tin rằng tháng 2 sẽ có nhiều tài lộc cũng như thần tài sẽ gõ cửa bạn không?

Hãy cùng tu vi 2016 khám phá xem túi tiền tháng 2 của bạn nhé.

1. Cung Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Đầu tháng không may mắn với tiền bạc nhưng đừng lo, vì vào khoảng giữa hoặc cuối tháng, Bạch Dương sẽ thấy ổn hơn về túi tiền của mình. Bởi vì đây là một tháng không mấy may mắn đối với Bạch Dương cho nên Bạch Dương nên “tự thân vận động” để làm dày túi tiền hơn là chờ thời cơ đến.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)

Kim Ngưu tự tin vào khả năng chi tiêu khéo léo của bản thân, tuy nhiên đừng chủ quan. Bởi vì trong tháng này, vận đen vẫn bám theo Kim Ngưu không buông. Do đó, chỉ cần một quyết định tiêu tiền không hợp lí cũng sẽ khiến Kim Ngưu một phen “khốn đốn” đấy!

tui-tien

3. Cung Song Tử (21/5 đến 21/6)

Tiền bạc vốn không khiến cho cung hoang dao Song Tử bận tâm cho lắm. Tháng này cũng thế, tài chính khá ổn của Song Tử giúp cho họ tận hưởng một tháng 7 trọn vẹn và thoải mái. Vì thế, một chuyến đi phượt ngắn ngày hay đơn giản hơn là một buổi party vui vẻ cùng bạn bè là một gợi ý không tồi.

4. Cung Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Cự Giải may mắn vì luôn có gia đình và bạn bè “trợ giúp” khi túi tiền có dấu hiệu bất ổn. Tháng 2 này, tuy tiền nong có phần khấm khá hơn một chút nhưng cũng không có nghĩa là Cự Giải có thể tiêu xài hoang phí đâu nhé! Tiết kiệm vẫn là biện pháp tốt nhất giúp Cự Giải thoát khỏi tình trạng rỗng túi đấy!

5.Cung Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Do chọn tuổi xông đất 2016 cẩn thận nên tháng này được dự đoán là một tháng khá sung túc về tiền bạc dành cho Sư Tử. Có vẻ như Sư Tử luôn gặp may mắn về mặt tài chính. Trong tháng này, tiền nong rủng rỉnh vào khoảng đầu tháng cho đến giữa tháng giúp cho Sư Tử có thể tậu về những thứ mình cần, hay “ăn chơi thả cửa” một buổi với bạn bè. Vào cuối tháng, tiền bạc có dấu hiệu suy giảm, nhưng không cần phải quá bận tâm.

6. Cung Xữ Nữ (23/8 đến 22/9)

Tuy tiền bạc không dư dả như tháng trước nhưng vẫn đảm bảo đủ cho Xữ Nữ chi vào các khoảng sinh hoạt hằng ngày. Do đó, tránh xa tiệc tùng và shopping là biện pháp tốt nhất giúp cho Xữ Nữ tránh khỏi tình trạng rỗng túi trước cuối tháng đấy.

7. Cung Thiên Bình (23/9 đến 22/10)

Thiên Bình không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc tháng này. Thần tài đang gấp nghé “gõ cửa” và đem lại cho Thiên Bình một tháng sung túc với tiền nong rủng rỉnh. Tuy nhiên, tiền bạc dồi dào luôn đi đôi với việc chi tiêu hợp lí. Có vẻ như Thiên Bình cần phải lập cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lí rồi. Thiên Bình không muốn “vung tay quá trán” vào những thứ không cần thiết chứ?

8. Cung Bọ Cạp (23/10 đến 21/11)

Tài chính dư dả cho nên Bọ Cạp có thể thoải mái rút hầu bao cho những thứ mình muốn mà không phải lo lắng gì nhiều. Một buổi shopping “thả cửa” cùng gia đình và bạn bè hay một buổi tối “sang chảnh” tại một nhà hàng lộng lẫy. Tại sao không? Tuy nhiên, Bọ Cạp đừng quên tiết kiệm một ít để phòng xử lí những tình huống phát sinh khác nhé.

9. Cung Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Đây là tháng tiệc tùng, tuy nhiên, Nhân Mã không nên quá “sa đà” vào chúng. Túi tiền của Nhân Mã đang tuýp còi đấy! Có vẻ như Nhân Mã đang chi tiêu quá phung phí vào những điều không cần thiết và có phần hoang phí. Do đó, cần xem xét lại ngay cách tiêu tiền của bản thân nhé.

10.Cung Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Tiền bạc của Ma Kết chẳng khi nào dư dả cả. Tháng 7 này cũng thế, tiền nong tuy không nhiều nhưng do phải chi trả cho ti tỉ thứ lặt vặt khác cùng với chút trục trặc trong khả năng chi tiêu, cho nên tháng này, tài chính của Ma Kết cũng khá “khốn đốn”.

11.Cung Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Bảo Bình đang có ý định chi tiền vào một kế hoạch nào đó? Xin chúc mừng, vì đây là tháng khá may mắn cho Bảo Bình để thực hiện kế hoạch, đừng bỏ lỡ. Bên cạnh đó, sự thăng tiến trong công việc cũng đem lại cho Bảo Bình lượng thu nhập khá ổn định. Thần tài đang đến với Bảo Bình đấy nhé.

12.Cung Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Quả là một tháng may mắn đối với các cung Hoàng đạo, và dĩ nhiên Song Ngư cũng không ngoại lệ. Nếu như Song Ngư đang băn khoăn vì không biết tiêu tiền sao cho hợp lí, thì lời khuyên cho Song Ngư đây: chỉ nên chi tiêu cho những thứ cần thiết thôi, nếu còn dư thì hãy tiết kiệm nhé, sẽ rất có ích đó. Song Ngư cần thận trọng trong cách tiêu tiền hơn nữa nhé!