Tuần làm việc mới với nhiều bất ngờ chờ đón 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Trở nên lôi cuốn

Boi tu vi 2018 Bạch Dương của bảy ngày tới đây sẽ khám phá ra những sự thật thú vị về cấp trên, cấu trúc công việc hoặc hình ảnh cá nhân của chính bạn. Một cuộc thảo luận hoặc thông báo sẽ thúc đẩy bạn rời công việc hiện tại để đi theo con đường mới. Một số Bạch Dương có xu hướng chống đối hoặc thách thức lời nói của ai đó. Bên cạnh đó, bạn cũng trở nên lôi cuốn hơn trong mắt mọi người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Quyết định bất ngờ

Chiêm tinh tuần mới sẽ tiếp thêm năng lượng để Kim Ngưu tự tin khám phá những điều bí ẩn. Du lịch đường dài, giáo dục, pháp lí hoặc xuất bản là những lĩnh vực bạn cần phải khám phá trong tuần. Giữa tuần, rất có thể Kim Ngưu sẽ đưa ra một quyết định bất ngờ. Cũng trong giai đoạn này, bạn sẽ được chứng kiến một mục tiêu hay ước mơ của mình thành sự thật.

Song Tử (21/5 – 21/6): Giai đoạn “cách tân”

Những thông tin bị chôn vùi liên quan đến tài chính, các mối quan hệ thân thiết hoặc các vấn đề tâm lí của Song Tử sẽ được phơi bày trong giai đoạn này. Ngoài ra, cuộc thảo luận giữa bạn và một người lớn tuổi hơn cũng có xu hướng trở nên căng thẳng. Những thói quen hay tư tưởng cũ kỹ sẽ bị loại bỏ. Vậy nên Song Tử hãy tập trung vào những gì mới mẻ, tân tiến hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Thảo luận gia đình

Cự Giải cảm nhận rất rõ sự mất cân bằng trong mối quan hệ giữa bạn và một đối tác. Có lẽ đã đến lúc hai bên cần xác định rõ tầm quan trọng của người kia để đi đến một thỏa thuận nhất định. Cũng trong tuần này, Cự Giải sẽ phải tham gia vào các cuộc thảo luận cùng gia đình bất kể bạn có muốn hay không. Đề tài được đem ra mổ xẻ không gì khác ngoài sự nghiệp và hướng đi tương lai của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Tận hưởng hiện tại

Đầu tuần, người thuộc cung Sư Tử sẽ nảy ra cách giải quyết thú vị cho những khó khăn tồn đọng của chính bạn. Hẳn là bạn cảm thấy rất vui bởi cuối cùng cũng biết phải làm thế nào để đối phó với các vấn đề sức khỏe và công việc một cách hợp lý. Lời khuyên dành cho các Sư Tử đó là nếu không chắc chắn về những gì sắp xảy ra, hãy cứ tận hưởng từng giây từng phút ở hiện tại thôi nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Tìm ra thế mạnh

Năng lượng từ các vì sao thúc giục Xử Nữ nói lên nhu cầu của mình, đặc biệt là trong các lĩnh vực tình cảm, dự án sáng tạo và các vấn đề con cái. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được tin vui bất ngờ trong tuần. Đồng thời, sự tự tin của Xử Nữ sẽ gia tăng đáng kể khi bạn nhận thức được thế mạnh của mình. Bạn cũng sẵn sàng đầu tư và chi tiêu nhiều hơn cho chuyện tình cảm và công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Thay đổi thói quen

Horoscope tuần mới sẽ đem đến những tin tức bất ngờ cho gia đình Thiên Bình. Một dự định chuyển nhà hay một cuộc họp mặt gia đình có thể đột ngột chuyển hướng. Một thông báo hay một tuyên bố mới sẽ làm nội bộ gia đình Thiên Bình xáo trộn nhưng đừng quá lo lắng bởi tất cả sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn. Ngoài ra, những sự kiện bất ngờ sẽ khiến thói quen hàng ngày của bạn thay đổi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Lan tỏa niềm vui

Trong tuần này, người thuộc cung Bọ Cạp sẽ được tham gia hoặc tiếp xúc với một cuộc trò chuyện, một khám phá hay một thông tin quan trọng. Chưa hết, những ý tưởng mới của bạn sẽ ngay lập tức được xây dựng kế hoạch để chinh phục, và tâm trí của bạn cũng vì thế mà thay đổi. Ngoài ra, nhiều Bọ Cạp sẽ tìm thấy một nguồn cảm hứng mới khi chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với mọi người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tự tin và phóng khoáng

Xem boi 2018 năng lượng từ các vì sao trong tuần sẽ đem đến cho Nhân Mã tin vui liên quan đến tài chính. Bạn thậm chí rất bất ngờ với khả năng của mình khi tuần mới khép lại. Nhiều Nhân Mã trở nên tự tin và cởi mở hơn bắt đầu từ những ngày này. Còn về bản tính phóng khoáng và mạo hiểm thì có lẽ chẳng phải nói thêm bởi bẩm sinh bạn đã nổi tiếng với danh hiệu “chú ngựa bất kham”.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Chớ vội buông xuôi

Ma Kết có quyền chọn lựa! Vậy nên dù cảm thấy chán nản và phiền muộn điều gì thì bạn cũng đừng bao giờ buông xuôi, phó mặc cho số phận. Một cuộc trò chuyện hay một cuộc gọi vào giữa tuần sẽ xốc lại tinh thần của Ma Kết. Trong công việc, ý tưởng của bạn sẽ được cấp trên lắng nghe và đánh giá cao nhưng đừng vì quá vui mừng mà quên đi nhiệm vụ hàng ngày của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Kết nối đặc biệt

Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Bảo Bình có một sự kết nối đặc biệt với tâm trí của mình. Một thông tin bí mật sẽ được phơi bày trong giai đoạn này và nhiều Bảo Bình còn có có hội đặt chân đến những vùng đất mới. Nhìn chung giai đoạn này bạn cảm thấy khá thanh thản, an yên bởi sự bất an về tài chính và tình cảm kéo dài suốt nhiều ngày qua đến nay đã được giải quyết phần nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Chướng ngại bất ngờ

Sau một cuộc tranh luận nảy lửa, một mối quan hệ, hoạt động hội nhóm hoặc hình ảnh cá nhân của Song Ngư sẽ bị lung lay. Dù đã cố gắng nhưng bạn vẫn không thể kiểm soát được tình hình. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy chuẩn bị tinh thần đối phó với những chướng ngại bất ngờ. Điểm sáng của tuần đó là trong quá trình làm việc, Song Ngư đã biết tập trung vào những tiềm năng hợp lí.

Theo LVS