Tử vi Tuổi Tý ngày 24/09/2020 thứ năm phòng ngừa tiểu nhân

Tử vi Tuổi Tý ngày 24/09/2020 thứ năm phải đối mặt với những khó khăn, thử thách. Nhất là những kẻ tiểu nhân, lừa đão đang rình rập để hãm hại bạn. Cụ thể tử vi ngày này của tuổi Tý có gì đặc biệt? Cùng boo khám phá ngay sau đây.

Tổng quan tử vi ngày 24/09/2020 thứ năm

Tử vi Tuổi Tý ngày 24/09/2020 thứ năm phòng ngừa tiểu nhân
Tử vi Tuổi Tý ngày 24/09/2020 thứ năm phòng ngừa tiểu nhân

Âm lịch : 8-8-2020, dương lịch : 24/9/2020

Thứ 5 – Ngày Canh ngọ – Kim quỹ hoàng đạo

Chi khắc Can Hỏa, Kim là ngày hung Phạt Nhật.

Nạp Âm : Lộ bàng Thổ kỵ tuổi Giáp Tý, Bính Tý

Nên làm : Cúng tế.

Kiêng kỵ : Xuất hành, chữa bệnh, sửa kho, đổ mái, mở kho, xuất hàng, san đường.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Phúc sinh, Kim quỹ, Minh phệ.

Sao xấu: Thiên canh, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Cửu khảm, Cửu tiêu.

Ngày này hợp tuổi : Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Thương – Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi Tuổi Tý ngày 24/09/2020 thứ năm

Ngày 24 tháng 9 năm 2020 này tuổi Tý có thể phải đối mặt với những trở ngại do tiểu nhân gây ra nên công việc không được suôn sẻ và thuận lợi cho lắm. Một vài vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến bạn quay cuồng trong công việc.

Bạn chẳng còn thời gian dành cho cuộc sống riêng của mình. Cơ thể mệt mỏi, tinh thần áp lực nên khả năng làm việc suy giảm hẳn. Nhất là khi có giấc mơ thấy ăn cá chính là điềm báo về sức khỏe của bạn.

Tử vi Tuổi Tý ngày 24/09/2020 dự báo bản mệnh có ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên có thể kém vui hơn thường ngày. Tuổi tý và một nửa bất đồng quan điểm nảy sinh mâu thuẫn. Người ấy không hiểu rằng bạn cũng đã hi sinh rất nhiều cho cuộc tình này. Chứ không chỉ đơn thuần đón nhận những gì người ấy trao cho. Bạn cần thêm một chút may mắn trong tình cảm bằng cách giải mã giấc mơ thấy bị truy sát nếu có giấc mơ này.