Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng

Mời các bạn cùng Boo.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 nam mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Xem thêm: Nữ 1996 cưới năm 2021 được không?

Thông tin nam Nhâm Dần 1962 trong năm 2021

  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần
  • Năm sinh dương lịch: 1962
  • Ngũ hành bản mệnh: Kim Bạch Kim
  • Cung phi: Khôn

Khái quát tử vi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi nhâm dần nam mạng năm 2021 đối với quý ông là một năm mà tốt xấu lẫn lộn, bất phân rõ ràng. Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên công việc làm ăn của quý ông và gia đình không được tốt, đề phòng có chuyện buồn đưa tới. Đề phòng sức khỏe của quý ông không được tốt

Vận hạn Nhâm Dần năm 2021 nam

Năm 2021, nam mệnh Nhâm Dần sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh đây là một hung tinh nên nhiều người hành động vội vã, hấp tấp dẫn tới hỏng việc, dễ nổi giận, gây rạn nứt quan hệ tình cảm, vướng mắc kiện cáo thị phi

Sang năm tới, nam mệnh Nhâm Dần sẽ gặp hạn Thiên La đây là một hạn xấu, nhiều người dễ bị đau ốm, vướng mắc kiện cáo thị phi, bị dư luận lên án, người khác hiểu lầm

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng dự báo: Sang năm tới, nam mệnh Nhâm Dần sẽ phạm Hoang Ốc

Chọn hướng xuất hành cát lợi đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần hoặc đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng.

=> Sang năm tới, nam mệnh Nhâm Dần sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc và cuộc sống. Để biết chi tiết những may mắn, thuận lợi, khó khăn sang năm tới của họ chúng ta cần luận giải cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Nhâm Dần trong năm 2021

Luận tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng về công việc:

Bước sang năm 2021 công việc làm ăn của quý ông và gia đình không được tốt. Do vậy, quý ông chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, đề phòng chuyện khó khăn hoặc khó thu hồi vốn. Đối với những quý anh đang công tác trong các cơ quan thì có lợi về thay đổi vị trí, nơi công tác.

Tài chính, tiền bạc của quý ông Nhâm Dần năm 2021:

Phương diện tài chính của quý ông năm Tân Sửu cũng không được như ý, cho thấy có sự tiêu pha, hao tán hay thất thoát nhiều vào công việc làm ăn, cuộc sống gia đình hay sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên, nhiều người được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng, gặp may mắn bất ngờ về tài lộc nếu chăm chỉ lao động. Trong năm, đề phòng bị mất trộm vặt, đánh rơi, làm mất đồ đạc, mua phải hàng giả.

Tử vi nam Nhâm Dần năm 2021 về sức khỏe:

Bước sang tuổi 61 quý ông tuổi Nhâm Dần phải đặc biệt chú ý tới sức khỏe của bản thân nhất là những bệnh tuổi già như: đau nhức xương khớp, khí huyết lưu thông kém hay huyết áp cao – thấp. Đồng thời nên có chế độ sinh hoạt ăn uống và luyện tập khoa học.

Xem Gia đạo tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 nam mạng:

Bước sang năm 2021 quý ông tuổi Nhâm Dần sẽ đón nhiều tin vui trong cuộc sống gia đình, thêm con – thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đạo không được tốt, có thể có sự xung khắc giữa các thành viên.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 nam mạng chi tiết theo các tháng

Tháng 1: Tháng giêng quý ông có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, do đó trước khi làm bất cứ việc gì thì quý ông cũng nên suy nghĩ, tính toán cẩn trọng.

Tháng 2: Tử vi nam 1962 năm 2021 dự báo công việc làm ăn của quý ông và gia đình tháng này không được tốt, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, tránh chuyện hiểu lầm.

Tháng 3: Công việc làm ăn của quý anh tuổi Nhâm Dần đều được bình thường, tuy nhiên chớ nên mở mang thêm công việc.

Tháng 4: Quý ông được quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên khi ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, chân tay lưu ý.

Tháng 5: Trong gia đình quý ông đón nhiều tin vui đưa tới, nhất là về chuyện hỷ tín – cưới xin hay trong nhà có thêm người.

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý ông không được tốt, đề phòng gặp phải chuyện công môn pháp lý mà ảnh hưởng xấu tới công việc.

Tháng 7: Tử vi tuổi nhâm dần năm 2021 nam mạng tháng này về công việc làm ăn cẩn trọng có người phá hoại, ra ngoài chú ý dạo kéo đâm phải hay có tì vết trên người.

Tháng 8: Công việc buôn bán, làm ăn của quý anh gặp nhiều khó khăn, mặc dù được quý nhân giúp đỡ xong chú ý ra ngoài mất mát của cải.

Tháng 9: Công việc làm ăn bình thường, tuy nhiên chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt mà ảnh hưởng ít nhiều tới công việc.

Tháng 10: Tháng này, quý ông có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, con cháu biếu tặng. Ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 11: Quý ông có nhiều tin vui đưa tới theo tử vi tuổi nhâm dần nam mạng năm 2021 tháng này, hơn nữa công việc làm ăn của gia đình và quý ông cũng gặp nhiều may mắn.

Tháng 12: Tháng chạp cho thấy có sự mua sắm đồ vật nhiều trong gia đình, tuy nhiên chú ý tình cảm gia đạo không được tốt.

Hy vọng với những thông tin về tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2021 sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm xem ngày nhập trạch tháng 2 năm 2021 cho 12 con giáp