Tu mấy kiếp mới được làm dâu một gia đình tốt đến như vậy

Tôi cảm thấy mình phải tu mấy kiếp mới được làm dâu một gia đình tốt đến như vậy. Bố mẹ chồng rất tâm lý, còn chồng thì yêu thương, chiều chuộng tôi hết mực.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Tôi lấy chồng lúc đã ngoài 30 tuổi, gia đình chồng là gia đình danh giá, có học thức và cũng giàu có. Mọi người đều mừng cho tôi vì sau nhiều sóng gió, tôi cũng đã tìm được bến đỗ của đời mình. Trong khi tôi tất bật chuẩn bị cho lễ cưới thì người yêu cũ của tôi cũng vừa mới ra tù, anh ta đến thẳng nhà tìm tôi với lời đe dọa chắc như đinh đóng cột: “Nếu em lấy hắn ta, em sẽ không thể nào được hạnh phúc, yên ổn đâu. Đợi đấy mà xem”.

Tôi run rẩy, lo lắng. Ngày cưới đã đến gần mà tôi lại không có lấy một giây nào thanh thản để tận hưởng cảm giác sắp mặc áo cô dâu. Chồng sắp cưới của tôi thấy vậy thì lo lắng vô cùng. Trước đây, tôi yêu 2 người nhưng đều không thành. Mối tình thứ 2 của tôi đúng là thảm họa khi anh ta kinh doanh gian lận, lừa tiền của tôi và phải ngồi tù. Sau mối tình đó, tôi đã phải mất một thời gian khá dài mới lấy lại được tinh thần. 31 tuổi thì tôi gặp Hưng – chồng tôi hiện giờ và làm đám cưới với anh.

Nhưng lạ thay đến hôm diễn ra đám cưới, tôi vẫn không thấy có chuyện gì bất thường xảy ra. Tìm mãi trong đám khách mời, tôi vẫn không thấy mặt của người yêu cũ. Đến lúc tiệc cưới kết thúc, hai vợ chồng lên giường tân hôn rồi tôi mới thực sự thở phào nhẹ nhõm. Cũng may là anh ta chỉ đe dọa chứ không phá đám cưới của tôi. Nếu như hôm cưới đó mà xảy ra chuyện gì chắc tôi không thể nào vượt qua nổi.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

1
(Ảnh minh họa)

Gia đình chồng đối xử với tôi rất tốt. Tôi cảm thấy mình phải tu mấy kiếp mới được làm dâu một gia đình tốt đến như vậy. Bố mẹ chồng rất tâm lý, còn chồng thì yêu thương, chiều chuộng tôi hết mực. Tôi không bị hành hạ, cũng chẳng bị bắt bẻ. Đi làm về tôi đã ngồi vào bàn ăn cơm vì bố mẹ chồng đã thuê ô sin làm hết tất cả mọi việc.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Mọi chuyện cứ thế êm đềm trôi qua cho đến một ngày, tôi nhìn thấy cô ô sin ngồi đếm tiền ở trong phòng. Số tiền rất lớn, đến nỗi tôi thấy cô ấy để luôn một xấp ở dưới sàn. Tôi thấy nghi ngờ bèn chạy vào hỏi xem nguồn gốc số tiền ở đâu. Thấy tôi, cô ô sin lung túng ra mặt, lấy túi bỏ hết số tiền vào.

Chị làm sao có số tiền lớn như thế được? Lương tháng cũng chỉ 6 triệu, mà chị cũng mới làm ở nhà em 2 năm. Có phải chị lấy của bố mẹ em không? – Tôi hỏi dồn dập.

Cô đừng nghi oan cho tôi. Đây là tiền ông bà cho tôi. Tôi đang gom để về quê xây nhà.

– Sao bố mẹ em lại cho chị số tiền lớn như vậy được ạ? Chị đợi bố mẹ em về để đối chất nhé.

– Cô vô duyên vậy? – Chị ô sin gắt lên. Tôi đã bảo đây là số tiền ông bà cho tôi mà. Cô mới là nguồn cơn khiến ông bà phải chi tiền đấy. Đã không biết xấu hổ còn lắm chuyện.

2
(Ảnh minh họa)

Lúc này, tôi mới sững người. Tôi hỏi chị giúp việc vì sao mình lại trở thành nguyên do để bố mẹ chồng phải chi một số tiền lớn như vậy. Chị ô sin lúc đó có vẻ cũng nóng ruột nên cầm xấp tiền lên rồi bảo:

Cô biết đây là bao nhiêu tiền không? 80 triệu đấy, chính bố mẹ chồng cô đã đưa cho tôi để “bịt miệng” về sự cố trong ngày cưới của cô đấy.

– Sự cố gì cơ ạ? – Tôi hỏi dồn.

Cách lúc diễn ra đám cưới 2 tiếng, có một gã đàn ông đưa đến cho tôi 1 cái usb có chứa đoạn video, bảo rằng nếu tôi bảo với những người hỗ trợ âm thanh phát cái này thì sẽ cho tôi 20 triệu. Lúc đó tôi cũng cần tiền lắm nên đồng ý. Tôi đang xem chiếc usb thì bố mẹ chồng cô bắt được. Cô biết đó là gì không? Đó chính là clip yêu đương của cô. Bố mẹ chồng cô đã bảo rằng họ sẽ cho tôi 80 triệu, và bắt tôi phải im lặng.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

3
(Ảnh minh họa)

Tôi nghe đến đây thì lặng người. Thì ra anh ta có phá hoại đám cưới của tôi nhưng bị bố mẹ chồng tôi phát hiện ra. Ông bà còn dùng một số tiền lớn để “bịt miệng” ô sin nữa.

– Cô là có phúc nhất đấy, chồng cô không biết đâu vì tôi sẽ không nói. Tôi nói cho cô biết vì muốn cô đối xử tốt với bố mẹ chồng cô. Chẳng có bố mẹ chồng nào lại thương con dâu và hào hiệp như thế đâu.

Tôi sững người. Thì ra từ lâu bố mẹ chồng tôi đã biết được quá khứ của tôi nhưng họ vẫn đối xử với tôi rất chân thành. Hôm đó khi bố mẹ chồng tôi về, tôi đã vào phòng họ rồi quỳ xuống đất, cầu xin họ tha thứ. Lúc đó, bố mẹ chồng tôi chỉ cười rồi nhẹ nhàng bảo: “Ai cũng có quá khứ cả. Quan trọng là bây giờ con sống rất tốt. Đừng nghĩ về nó nữa”.

Lúc đó, bố mẹ chồng tôi cười hạnh phúc, còn tôi thì đầm đìa nước mắt. Tôi tự hứa với lòng mình rằng, tôi sẽ sống thật tốt để không phụ tấm lòng bao la của bố mẹ chồng tôi.