Triệu Vy gợi cảm bất ngờ ở tuổi 39

Triệu Vi xuất hiện xinh đẹp bất ngờ trong lễ ra mắt bộ phim mới “Mẹ hổ, bố mèo”. Những hình ảnh gợi cảm gần đây của Triệu Vy khiến nhiều fan phải ngỡ ngàng.

Ngày 10/4, Triệu Vy và Đồng Đại Vỹ đã có mặt trong sự kiện ra mắt bộ phim mới của họ – “Mẹ hổ, bố mèo”. Xuất hiện tại sự kiện này, Triệu Vy diện bộ váy màu đỏ hở vai trần gợi cảm. Trang phục giúp nữ diễn viên trông yêu kiều và quyến rũ trên thảm đỏ dù cô vừa bước sang tuổi 39 vào tháng trước.
Triệu Vy xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim mới
Nữ diễn viên 39 tuổi yêu kiều, quyến rũ bên Đồng Đại Vỹ
Bộ phim mới của cô đang được dư luận quan tâm
Trang phục giúp Triệu Vy trông rất xinh đẹp và đằm thắm
Bên cạnh đó, một số hình ảnh do Triệu Vy chụp cho tạp chí Marie Claire được đăng tải trước đó không lâu cũng khiến nhiều người phải trầm trồ vì sự nữ tính, quyến rũ của cô. Trước đây, Triệu Vy thường bị chê bai vì thân hình kém thon thả, nhan sắc già nua nên những hình ảnh gợi cảm gần đây của cô khiến nhiều fan phải ngỡ ngàng.
Triệu Vy xuất hiện gợi cảm trên tạp chí
Hình ảnh nữ tính, quyến rũ của cô ở tuổi 39 khiến nhiều fan ngỡ ngàng
Những bức hình tạp chí khiến người hâm mộ phát sốt
“Mẹ hổ, bố mèo” ngoài sự tham gia của Triệu Vy, Đổng Khiết, Đồng Đại Vỹ thì các diễn viên kì cựu khác như: Hàn Thanh, Hàn Đồng Sinh, Kỷ Tư Hàm, Lý Quế… cũng góp mặt trong tác phẩm lần này. Phim dự kiến lên sóng vào cuối tháng 03/2015 trên đài Đông Phương.