Top 5 chòm sao cực ghét lời nói ngọt ngào, sến sẩm trong tình yêu

Kim Ngưu, Bọ Cạp, Bạch Dương, Nhân Mã, Ma Kết là những cung hoàng đạo cực ghét lời nói ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu vì với họ đó là lời nói không thật lòng.


Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)
Mức độ lãng mạn: 10%. Là một người không giỏi bộc lộ cảm xúc, yêu công việc hơn cả bản thân, chỉ số lãng mạn của Ma Kết thấp nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

Trong tử vi hàng ngày, cung Ma Kết ghét những lời sến súa đường mật, càng nói với họ những lời đó, độ tin tưởng của họ càng giảm xuống. Họ không biết cách dỗ dành hay dùng những lời có cánh để làm vui lòng người yêu.

Với họ, chỉ có hành động thực tế mới chứng tỏ được tình yêu đích thực. Bên cạnh đó, sự nghiêm khắc cứng nhắc của Ma Kết với chính bản thân họ và người yêu luôn khiến cuộc nói chuyện của cả hai đi vào ngõ cụt trong bế tắc.

Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu thường hay được người khác nhận xét là trầm tĩnh, ù lỳ và thực tế. Kim Ngưu là đại diện của cung Đất nên họ khá ổn định và chẳng dễ gì mà bị lung lay bởi những lời sến sẩm, mật ngọt.

Kim Ngưu cho rằng, “con đường nhanh nhất dẫn đến tình yêu chính là dạ dày”, nên chỉ cần được cho ăn ngon là Kim Ngưu đã thấy vui và thích thú với người kia rồi. Còn những lời yêu thương sến sẩm, họ chẳng cần đâu. Đôi khi những lời đó lại khiến họ quay lưng lại với bạn đấy!

Mức độ lãng mạn: 30%. Với cách ăn nói phũ phàng của Kim Ngưu thì việc họ có thể bày tỏ những điều lãng mạn với đối phương dường như là không thể. Sự cứng đầu vô địch thiên hạ của Kim Ngưu cũng khiến họ mất điểm trong mắt người khác.

Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Mức độ lãng mạn: 40%. Khi yêu ai đó, Bạch Dương như một đứa trẻ, luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Họ chân thành và ngờ nghệch đến ngốc nghếch, không giỏi nói những điều hoa mỹ hay sắp đặt một cuộc hẹn tình tứ.

Thực ra, trong lòng họ luôn muốn tỏ ra lãng mạn để đối phương vui vẻ nhưng lại chẳng biết làm thế nào. Thay bằng lời nói, họ thường mua quà hay cùng đối phương đi chơi, ăn uống để có thể kéo gần khoảng cách giữa cả hai.

Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Mức độ lãng mạn: 50%. Bọ Cạp vốn được cho là cung Hoàng đạo bí ẩn, lạnh lùng và khó đoán biết nhất. Họ còn cực kì ít nói và luôn sống khép kín.

Tuy thế, trái tim nàng cũng rất đa cảm và luôn khao khát một tình yêu mãnh liệt. Trái tim băng giá của nàng sẽ tan chảy khi người đàn ông của họ kiên trì đi đến cùng, bằng những hành động quan tâm cụ thể.

Bọ Cạp cũng thích cảm giác được săn đón, được để ý. Nhưng nếu bạn lại chỉ nói ra những lời ngọt ngào có cánh mà không có một hành động nào cụ thể, thì bạn đã “mất điểm” trong mắt Bọ Cạp rồi đấy.

tu-vi-tuoi-ngo

Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Mức độ lãng mạn: 50%. Nhân Mã yêu ai thì hừng hực lửa nóng nhưng tình yêu của họ quá bộc trực thẳng thắn, thiếu sự lãng mạn.

Theo xem bói tình duyên, Nhân Mã không hay nói lời ngọt ngào mà thường dùng hành động để chứng tỏ tình yêu. Họ muốn công khai cho cả thế giới biết đối phương là của họ, muốn thể hiện tình yêu mọi lúc mọi nơi. Đối với Nhân Mã, đó là sự lãng mạn tuyệt vời nhất.

Là một kẻ ưa tự do, Nhân Mã hiếm khi nhắn tin thăm hỏi quá nhiều. Và thay vì tận hưởng bữa tối lãng mạn, Nhân Mã thích đưa người yêu đi du lịch hơn.

Mỗi khi nghe thấy người khác giới nói những lời đường mật vào tai mình, Nhân Mã cho rằng đó là những lời nói dối và không thật lòng. Nên những lời hứa hẹn suông đầy tính lãng mạn không bao giờ có thể làm lay động trái tim Nhân Mã, thậm chí còn khiến nàng tỏ ra không ưa nổi người đàn ông này.