Top 3 con giáp trời sinh may mắn hơn người, ai cũng ghen tỵ

Những con giáp trời sinh may mắn hơn người, họ nhận được sao tốt chiếu mệnh nên mọi việc đều hanh thông, làm gì cũng thành công được các con giáp khác ngưỡng mộ, ghen tỵ. Họ là con giáp nào? Cùng boo khám phá ngay sau đây.

Con giáp tuổi Hợi

Top 3 con giáp trời sinh may mắn hơn người, ai cũng ghen tỵ
Top 3 con giáp trời sinh may mắn hơn người, ai cũng ghen tỵ

Trong số 12 con giáp, tuổi Hợi là người thông minh, có chính kiến, có nhiều ý tưởng sáng tạo. Bản thân họ cũng nhiều tham vọng và dám theo đuổi mơ ước của mình. Đây không phải là điều bạn có thể nhận ra ngay ở con giáp này bởi họ thường giấu đi sự nổi bật của mình dưới lớp vỏ bọc ngô nghê, hiền hậu.

Người tuổi Hợi vốn là con giáp trời sinh may mắn, nhưng bản thân họ cũng cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để có được những gì mình muốn. Dù làm bất cứ chuyện gì thì tuổi Hợi cũng làm đến nơi đến chốn, chấp nhận chịu khó chịu khổ để đạt được mục đích chứ quyết không bỏ cuộc giữa chừng.

Họ cũng có suy nghĩ khá thực tế, muốn gì là phải làm hết sức để có được thứ mình muốn. Đã làm là không kêu ca than vãn, không ỷ lại nên trong công việc được cấp trên vô cùng tin tưởng và tín nhiệm. Con đường sự nghiệp của tuổi Hợi càng đi càng hanh thông.

Con giáp tuổi Dậu

Sự vui vẻ, hoạt bát của người tuổi Dậu khiến cho mọi thứ xung quanh con giáp này dường như cũng thuận lợi, suôn sẻ hơn gấp nhiều phần.

Đây là con giáp có sức hút khá lớn, chỉ đơn giản với nhan sắc trời cho thôi là họ đã cuốn hút người khác hơn hẳn những con giáp khác rồi. Những người cầm tinh con Gà còn rất hiểu chuyện, biết cách đối nhân xử thế, là mẫu người có EQ cực cao, biết cách để khiến những người xung quanh thân thiết và yêu mến mình.

Đặc biệt với người tuổi Tân Dậu, khi xác định được hướng nhà tuổi Tân Dậu thì họ sẽ gặp gỡ được quý nhân phù hộ. Quý nhân sẽ nâng đỡ nhiều cho tuổi Dậu ngay cả trong công việc cũng như trong cuộc sống, mang đến cho con giáp này vận khí tốt hơn người.

Con giáp trời sinh may mắn: tuổi Thân

Khác với 2 con giáp may mắn trên đây, vận may của người tuổi Thân càng về hậu vận càng vượng. Bản thân họ là người có tinh thần cầu tiến, lạc quan của con giáp này khiến cho dù là nghịch cảnh thì cũng không hề nao núng, sẵn sàng chiến đấu để vượt qua thử thách.

Thắng không kiêu, bại không nản chính là tinh thần của con giáp may mắn luôn kề bên này. Cấp trên rất coi trọng tinh thần cầu tiến cũng như năng lực của người tuổi Thân, thế nên vận trình công danh sự nghiệp của họ lên như diều gặp gió. Các chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi Thân sinh năm 1980 nên tham khảo tuổi 1980 hợp hướng nào để thu hút được nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành.