Top 3 con giáp có biến động tài chính trong tuần từ 17/08 – 23/08

Những con giáp có biến động tài chính trong tuần này sẽ phải đối mặt với nguy cơ thâm hụt, thua lỗ hoặc ngược lại làm ăn phát đạt, tiền tài đến bất ngờ. Bạn là trường hợp nào? Cùng Boo khám phá ngay nhé.

Tuổi Thìn 

Tuổi Thìn: con giáp có biến động tài chính tuần này
Những con giáp biến động tài chính tuần này

Trong tuần này, nhiều khả năng tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Từ đó mà có một bước ngoặt lớn đến sự nghiệp của mình. Vị trí mới sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Thìn.

Con giáp này có thể hoàn thành những dự án, kế hoạch được giao vô cùng xuất sắc. Đồng thời, với sự nỗ lực thể hiện năng lực và cống hiến hết mình cho công việc nên tuổi Thìn sẽ được coi trọng. Sự nghiệp hanh thông, tài chính của tuổi Thìn sẽ ngày càng khởi sắc.

Tuổi Thân

Là người thẳng thắn, nhanh nhẹn và khôn khéo, tuổi Thân có đường công danh rộng rỡ. Tuy nhiên những năm tuổi trẻ tuổi Thân khá vất vả. Chỉ khi chọn đúng hướng đi thì vận khí mới thật sự khởi sắc. Nhất là những người sinh năm 1980, nên tham khảo tuổi 1980 hợp hướng nào để có hướng đi phù hợp.

Tuổi Thân có biến động tài chính tuần này vì con giáp này sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo thúc đẩy doanh số trong khoảng thời gian này. Đây cũng là quãng thời gian tuổi Thân đạt được phong độ cao nhất.

Tuổi Dậu: con giáp có biến động tài chính tuần này

Tử vi tuần này cho thấy những khó khăn trong công việccủa tuổi Dậu sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tài chính tưởng chừng như bế tắc không lối thoát thì sẽ tìm được hướng cải thiện tốt đẹp. Cuộc sống của người tuổi Dậu sẽ thêm sung túc khi chọn được hướng nhà, hướng làm ăn hợp tuổi. Đặc biệt là tuổi Tân Dậu nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để có cuộc sống sung túc, đủ đầy.