Tổng hợp những chàng trai hoàng đạo cực ghét kiểu con gái ‘cầm cưa’

Đã yêu là phải thể hiện tình cảm bởi “tình yêu giống như cơ hội, không nắm bắt khi nó đến, ngàn đời sau tiếc nuối cũng trôi qua mất rồi”, đó là sự khích lệ cho những nàng đang yêu hãy đủ tự tin để có thể bắt cóc được chàng trai mà mình thầm thương trộm nhớ nhé. Tuy nhiên cũng cảnh báo luôn với các cô gái trước khi cầm cưa thì phải tìm hiểu xem các chàng ấy thuộc cung hoàng đạo nào nha, nếu gặp phải những tên dưới đây thì tốt nhất nên tìm cách khác “nai” hơn nha, bởi những chàng trai thuộc các cung hoàng đạo này cực kỳ ghét mẫu con gái chủ động tán trai lắm đó nha!
 
 
TOP 1 – Nam Thiên Bình
Con trai Thiên Bình nổi tiếng là ấm áp và ngọt ngào. van han nam 2016 cho rằng họ thường dành cho phái nữ những cử chỉ quan tâm, chăm sóc đầy yêu thương. Tuy nhiên họ không hề thích là người bị động cũng không thích phải hứng chịu cảm giác bị ràng buộc trong tình yêu. Với họ, nếu thích thì sẽ là người lên tiếng trước, ngược lại, chuyện tình đó không bao giờ thành, bởi việc bị tỏ tình trước giống như một điều sỉ nhục đến tôn nghiêm của một người đàn ông như họ vậy.
 
TOP 2 – Nam Song Tử
Những chàng trai thuộc tu vi cung Song Tử của 12 cung hoang dao có tính cách khá phóng khoáng và tự do. Họ thích sự độc lập, tự chủ và cũng hay thay đổi. Vì thế họ thường không dành nhiều thiện cảm cho những cô gái chủ động chinh phục họ. Họ không biết cách trân trọng những tình cảm đó thậm chí còn chà đạp và khiến các cô gái đau khổ. Vì vậy đừng dại mà tỏ tình với nam Song Tử trước nhé các nàng.
 
TOP 3 – Nam Bạch Dương
Con trai Bạch Dương nổi tiếng là ga lăng và nam tính. Họ rất thích những thách thức và thích cảm giác chinh phục trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong tình yêu. Họ cực ghét những cô gái quá chủ động và bạo dạn, ngược lại những cô gái yếu đuối, nhu mì và thẹn thùng lại đặc biệt thu hút Bạch Dương. Nếu chẳng may cô gái nào bày tỏ tình cảm với họ trước, cô gái đó sẽ nhận phải những lời lẽ nặng nề đến mức khó chấp nhận từ nam Bạch Dương đấy.
 
TOP 4 – Nam Sư Tử
Đàn ông Sư Tử thuộc tuýp người theo chủ nghĩa nam tử Hán, đại trượng phu vì thế họ là những người vô cùng truyền thống và bảo thủ trong chuyện tình cảm. Với họ, đàn ông phải là người chủ động, phải ở tư thế của người đi chinh phục. Vì thế họ vô cùng bài xích những hành động tỏ ra tiếp cận hoặc theo đuổi lộ liễu từ phái yếu. Thậm chí nếu cô gái nào tỏ tình với Sư Tử trước, rất có thể sẽ trở nên phản tác dụng và Sư Tử sẽ cảm thấy ghét bỏ cô gái đó cũng nên.