Tôi mệt mỏi với cách yêu chồng của vợ

Vợ chồng tôi kết hôn mới được vài tháng. Tôi 30, vợ tôi 28 nhưng hai đứa cứ suốt ngày nhí nhố như đôi bạn trẻ yêu nhau.

>>> Xem thêm bao gia dinh

Chúng tôi không đi làm cùng công ty nhưng tiện đường đi lại nên sáng nào tôi cũng đưa vợ đến chỗ làm rồi mới đến công ty của mình. Hình vợ không có cảm giác an toàn khi bên cạnh tôi cho nên cô ấy suốt ngày lo lắng chuyện tôi có bồ, sợ chồng ngoại tình bên ngoài.

Sáng nào vợ tôi cũng chịu khó dậy nấu đồ ăn sáng cho tôi, nhưng trước khi ăn thế nào vợ tôi cũng chụp choẹt ảnh ót, rồi bắt tôi cũng phải chu mỏ, ôm nhau chụp những bức ảnh thân mật và tình cảm.

>>> Có thể bạn thích doc bao phu nu

Việc đầu tiên đến công ty của cô ấy là mở Facebook nhắn tin cho chồng, sau đó đăng những bức ảnh chụp buổi sáng lên rồi đánh dấu tôi vào. Bạn bè chung của hai vợ chồng tha hồ nhảy vào bình luận tình cảm của hai vợ chồng. Trong khi tôi đang làm việc thì bị thông báo làm phiền của Facebook, còn vợ thì hí hửng khi bao nhiêu người ngưỡng mộ tình cảm vợ chồng chúng tôi. Vì công việc của vợ có thể online suốt nên cứ được 1 giờ đồng hồ cô ấy lại nhảy vào nói chuyện với tôi một lần. Tôi mà chậm trả lời thì sẽ có chuyện ngay lập tức với cô ấy.

met-moi-vi-vo-blogtamsuvn

Có hôm tôi đến công ty ngồi làm việc được 30 phút thì nghe mấy chị em xung quanh bàn tán, ồn ào, nhưng tôi lại không biết rằng họ đang nói tôi. Được một lát thì trưởng phòng gọi tôi vào bảo: “Lần sau chú mà đi ăn vụng thì nhớ chùi mép đi chứ, sao lại lộ liễu thế”. Tôi thấy lạ, suốt ngày vợ chồng dính lấy nhau, vợ kiểm soát 24/7 thì lấy đâu ra thời gian mà vụng trộm. Tôi lúng túng hỏi lại sếp là tôi vụng trộm cái gì, vụng trộm với ai thì sếp chỉ: “Vết son trên cổ áo cậu to chình ình thế kia ai không nghĩ cậu ăn vụng, cậu là người đã có gia đình rồi đấy nhé”.

>>> Xem thêm tin hinh su

Lúc bấy giờ tôi mới tá hỏa chạy vào nhà vệ sinh, đúng là một vết son đỏ choét in hằn trên đó. Tôi nhớ rồi, sáng ra trước khi đi làm vợ tôi kiễng chân lên ôm tôi, thì thầm vào tai tôi một vài điều. Không ngờ vợ tôi lại cố tình để lại vết son trên cổ áo khiến tôi bị đồng nghiệp hiểu lầm mà không biết phải giải thích thế nào?

Về nhà tôi trách vợ thì cô ấy thanh minh: “Em lo sợ anh cặp với tình già nên em phải làm như vậy, tuyên bố quyền sở hữu chứ nhỉ? Anh còn trách em cái gì nào? Anh có lăng nhăng ngoại tình bên ngoài thật sự đâu mà phải sợ, hay là anh giấu em”. Đến nước này thì tôi hết nói với cái lý của vợ.

>>> Có thể bạn quan tâm cách làm trắng da

Nhiều khi chỉ cần tôi đến đón vợ muộn một chút thế nào cũng bị cô ấy cằn nhằn, lên tiếng chỉ trích tôi. Tôi không biết trong đầu cô ấy tưởng tượng ra những thứ quái quỷ gì nữa. Tôi đã giải thích với vợ rằng, công ty toàn là những người phụ nữ đã có gia đình đề huề chẳng ai rảnh rỗi đi lo chuyện bao đồng không đâu thì cô ấy còn ganh lại với tôi: “Thời buổi này không biết trước được đâu, người ‘lái máy bay bà già’ đâu có thiếu”. Mặc kệ cô ấy nghĩ gì thì nghĩ tôi cũng không muốn phải giải thích nhiều nữa.

Bao nhiêu tâm sự nỗi lòng của tôi vợ cũng không chịu hiểu, muốn nói cho vợ rõ ràng thì vợ cứ gạt đi cho rằng tôi bao biện.

Những chiêu trò của vợ khiến tôi chán ngấy, lúc nào cũng bị vợ làm phiền phải trả lời tất cả những câu hỏi của cô ấy. Giá như vợ tôi cứ yên tâm tin tưởng chồng, cứ yên tâm hoàn thành công việc của mình thì tốt biết mấy. Sự quan tâm đến mức kiểm soát của vợ khiến tôi ngột ngạt và mệt mỏi quá. Tình hình mà cứ như này có khi tôi lại dở chứng đi ngoại tình thật ấy chứ. Được vợ yêu thì phải sung sướng chứ sao tôi lại thấy mệt mỏi quá đỗi.