Tôi không ghét chị, vì đã lấy đi người tôi yêu!

Cho dù phụ nữ có “hiền dịu” đến đâu! Nhưng chỉ riêng việc động đến người họ yêu, chắc chắn họ sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

“Tôi không ghét chị, vì đã lấy đi người tôi yêu! Mà tôi ghét bản thân, vì đã để loại người như chị dễ dàng cướp tất cả những yêu thương mà tôi giữ gìn.”

Một người phụ nữ ,cho dù có “hiền lành, dịu dàng” đến đâu! Nhưng chỉ riêng việc động đến người họ yêu, chắc chắn họ sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác. Với riêng tôi, con người tôi! Chắc chắn không phải một người ” hiền lành ” nhưng việc chị bước vào cuộc tình này! Nó không khiến tôi phải “điên dại” nhảy đến và “cào xé” chị ra! Đơn giản thôi, là bởi vì tôi vẫn còn yêu anh! Tôi không muốn ai “khinh” tôi đặc biệt là anh.

– Dù cho tôi có nói tôi cần anh đến hàng nghìn, hàng vạn lần! Thì tình cảm của anh bấy giờ vẫn luôn hướng về chị? Tại sao ư? “Con người, luôn thích và muốn chiếm hữu những cảm giác, tình cảm mới mẻ rồi bỏ đi tất cả những thứ ĐANG thuộc về mình”. Anh cũng vậy! Nhưng, với tôi, anh không phải con người tệ bạc, chỉ vậy thôi.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

nguoi-thu-3-a-da-bao-gio-chi-thay-co-loi-voi-toi-chua-1
Con người, luôn thích và muốn chiếm hữu những cảm giác, tình cảm mới mẻ rồi bỏ đi tất cả những thứ ĐANG thuộc về mình

Có bao giờ, chị đặt mình vào vị trí của tôi không? Hay thay vào đó, đến bây giờ chị vẫn đang cười vui sướng vì đã cướp được anh khỏi tôi? Chắc chắn rồi chứ?

Có bao giờ, chị cảm thấy có lỗi vì đã xen vào chuyện tình cảm của người khác không? Hay chị vẫn còn tự hào vì mình là người đáng để yêu, để trân trọng?

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!
nguoi-thu-3-a-da-bao-gio-chi-thay-co-loi-voi-toi-chua-2

Có bao giờ, chị cảm thấy có lỗi vì đã xen vào chuyện tình cảm của người khác không? 

Có bao giờ, chị cảm thấy sợ vì là người đến sau luôn phải chịu đau thương, hay vẫn đang hạnh phúc với cái tình yêu Nhan Sắc mà chị yêu từ anh?

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

– Có thể nói, tôi vẫn chưa thể hiểu hết con người của anh! Nhưng chí ít, khi yêu anh. Tôi hiểu và thông cảm cho anh những điều mà chẳng bao giờ anh nói với tôi. Tôi trân trọng từng giây phút được đi bên anh, yêu anh! Còn chị? Chị yêu anh vì cái gì? Nhan sắc, tiền bạc hay chỉ đơn giản là vì biết trước chị có thể cướp anh từ tôi?

Với riêng tôi, cho dù tôi đã mất đi người mình yêu thương nhất! Nhưng ít nhất, tôi không cảm thấy mình là người thất bại hay kẻ thua cuộc. Đơn giản thôi, những gì không thuộc về tôi, tôi sẽ chẳng giữ nó lại làm gì! Giống như anh vậy! Bây giờ, người anh yêu là chị, chứ không phải tôi! Nên tôi không níu giữ anh thêm nữa, tôi để anh đi! Để anh cảm thấy hạnh phúc khi bên chị!

Vậy? Đã bao giờ chị nghĩ về tôi hay cảm thấy có lỗi với tôi chưa..