Tôi bị cắm sừng ngay cả khi đi du lịch

Trở về khách sạn nhưng không báo trước những mong tạo bất ngờ cho vợ, tôi chết đứng khi chứng kiến cảnh người bạn đời quấn chặt bên gã trai khác.

Tôi chẳng thể tưởng tượng được  có ngày tam su gia dinh mình lại rơi vào tình cảnh chớ trêu như lúc này. Người vợ mình yêu thương, tin tưởng nhất lại phản bội mình ngay trong chuyến du lịch kỷ niệm 5 năm ngày cưới của hai đứa.

Ngay từ lần tình cờ gặp Hương, người vợ lam dep gắn bó suốt 6 năm qua, tôi đã cảm nhận mình có duyên phận với cô ấy. Qủa thật tôi bị người phụ nữ ấy hút hồn chẳng phải vẻ kiêu sa đài các mà nét duyên thầm, thùy mị từ người con gái kém mình nửa giáp. Chúng tôi nhanh chóng trở thành một cặp tâm đầu ý hợp và kết hôn chưa đầy một năm sau ngày gặp nhau mà cả hai đứa đều tin rằng đó là định mệnh, sự run rủi của số phận.

Suốt 5 năm chung sống, tôi và vợ vẫn luôn giữ được sự nồng nàn như ngày đầu gặp ngỡ trong sự ngưỡng mộ của bạn bè, người thân. Cả hai đứa thực sự tôn trọng nhau và ý thức phải nâng niu, giữ gìn mối quan hệ, hạnh phúc đang có. Những thiên thần nhỏ càng gắn kết hai đứa. Tôi tự hào vì có được người vợ yêu mình thật lòng, hết mình mình vì gia đình và tổ ấm của hai đứa cung kim nguu.

Và dù trong cuộc sống không thể tránh khỏi những mâu thuẫn. xích mích nhưng tôi chưa từng ân hận khi lấy cô ấy làm vợ. Tôi vẫn đinh ninh rằng trong trái tim mình và cô ấy luôn có nhau, thuộc về nhau tuyệt đối, không có chút gợn của kẻ thứ 3. Thế nhưng đúng là ở đời chẳng thể nói gì trước được bất cứ điều gì.

vo-ngoai-tinh-blogtamsuvn

Đi du lịch cùng chồng, vợ tôi vẫn lén lên giường với trai. Ảnh minh họa

Dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, theo gợi ý của vợ, tôi quyết định gửi hai đứa nhỏ cho họ hàng trông giúp để dễ dàng bay nhảy, tiện ôn lại kỷ niệm tình yêu như thưở còn son dỗi. Khỏi phải nói cô ấy thích thú ra sao trước sự thu xếp của tôi. Cô ấy lên kế hoạch chi tiết về những ngày du hý, địa điểm cũng là một tay cô ấy chọn lựa. Chứng kiến vợ vui vẻ, tôi cũng hạnh phúc lây.

>>> Bạn có quan tâm đến thoi trang thu dong 2015 tại đây.

Vốn là người lãng mạn, đa cảm, tôi phấn khích khi nghĩ về những phút giây của riêng hai vợ chồng trong chuyến đi đặc biệt, một dịp đáng nhớ chỉ có tôi và nàng.

Cô ấy lựa chọn thành phố biển Nha Trang làm điểm đến. Đặt chân đến vào buổi trưa, hai vợ chồng ăn nhanh chống đói rồi đi nghỉ trưa. Khi vợ vẫn còn say giấc nồng, tôi âm thầm đi tìm mua 5 bông hồng kỷ niệm ngần ấy năm hai con người vốn xa lạ thuộc về nhau.

Mường tượng ra cảnh vợ sẽ ngượng ngùng, rồi tặng chồng nụ hôn vào tai trước khi cả hai tan chảy vào nhau, chỉ bấy nhiêu thôi, tôi cũng cảm thấy mình là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian.

Nhẹ nhàng bước đến phòng bởi muốn gây bất ngờ cho vợ, tôi bỗng khự lại, mọi sự mộng mơ tan biến khi chính tai nghe được tiếng cười nói, cưng nựng của vợ và người đàn ông khác trong phòng. Tôi chẳng dám tin vào những gì đang chứng kiến. Ngẩn người ra đến nửa phút, những bông hồng trên tay từ từ rơi xuống, tôi vẫn chẳng tin vợ mình ở trong kia và ở cùng người đàn ông khác. Mê dại, hoảng loạn, sốc cực độ, tôi như hóa điên nhưng lạ thay nó không bộc phát ra ngoài mà ẩn vào trong. Bởi thế thay vì làm um lên cho rõ trắng đen mọi chuyện, tôi chậm rãi bước đi vô định như kẻ mất hồn.

Vợ tôi đây ư, cô ta đã làm gì thế này? Hàng nghìn câu hỏi bủa vây lấy trong sự ngỡ ngàng, ngạc nhiên cực độ nhưng ở thời khắc đó tôi đã lựa chọn cách ra đi trong thầm lặng. Con tim tôi rỉ máu. Tôi cố gắng loại bỏ mọi ý nghĩ, mọi thứ tồn tại trong tiềm thức về người đàn bà đó, người phụ nữ mà tôi vẫn nghĩ đã thuộc về nhau mãi mãi.