Tình yêu phải cần có cái duyên mẹ ạ

Dạo này con ít gọi điện về nhà vì mẹ hay nhắc con lập gia đình, nghe nhiều lắm rồi con cũng dị ứng.
>> Lựa chọn quà 20/10 dành tặng mẹ

Tôi là tác giả bài “Trăn trở với cuộc sống ở tuổi 30”. Vậy là sau gần 3 năm tôi viết tâm sự đầu tiên trăn trở cho cuộc sống. Những lời comment của các độc giả gửi về tôi đều đọc và suy nghĩ. Sau nhiều đêm trăn trở tôi đã có hướng đi cho riêng mình. cuộc sống từ mất phương hướng với một người khuyết tật, giờ đây tôi đã ổn định công việc tại một công ty của nước ngoài ở Bình Dương. Thông qua chuyên mục này tôi cảm ơn các độc giảVnExpress và muốn nhắn gửi đôi lời cùng mẹ.

Mẹ ạ, con cứ nghĩ mình sinh ra như người thừa, làm khổ cha mẹ thôi. Con sinh ra không được may mắn như người khác nhưng đã biết chấp nhận và sống chung với khiếm khuyết như một định mệnh. Được sinh ra trên cõi đời này dù là trọn vẹn hay là vầng trăng khuyết thì cuộc đời vẫn cho ta niềm tin, ý chí, khát vọng tươi đẹp hơn.

>> Những loi chuc 20/10 dành tặng mẹ

Gần đây con ít gọi điện về cho mẹ hơn, mỗi cuộc điện thoại là bao lần mẹ nhắc con lập gia đình, nghe nhiều lắm rồi con cũng dị ứng. Con biết mình không còn trẻ nữa nhưng cuộc sống của con cũng có số phận riêng. Xã hội giờ phức tạp lắm, người tốt kẻ xấu không biết đâu mà lần, con cũng muốn có một gia đình lắm chứ. Hạnh phúc là thứ quý nhất, muốn có được phải hy sinh vất vả, không phải con kén cá chọn canh gì hết mà tình yêu cần có cái duyên nữa.

>> Tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song quanh ta

Có tình yêu mới mong có một gia đình hạnh phúc được, cuộc sống cần có một ý chí, có cho đi thì mới mong nhận lại. Viết tâm sự này mong mẹ hiểu cho con nhé. Con biết mẹ thương con trai mẹ nhiều lắm nhưng vì cuộc sống con sẽ cố gắng nhiều. Trước kia, khi là một người thầy, con đã đánh mất nhiều ước mơ hoài bão và con sẽ tìm lại một ngày không xa.