Tính cách nào khiến mọi người khó chịu, ngán ngẩm nhất ở 12 con giáp?

Tuổi Tý

Tuổi Tý đôi khi khiến người khác ác cảm vì sự tính toán hơn thua. Những thứ từ nhỏ cho đến lớn đều được họ đem lên bàn cân để so sánh rạch ròi.

Tuổi Sửu

Sự cứng đầu, bướng bỉnh chính là tính cách khiến nhiều người khó chịu nhất ở tuổi Sửu. Nếu họ đã quyết định thì sẽ chẳng vì bất cứ ai hay bất cứ điều gì mà thay đổi quyết định.

Tuổi Dần

Tuổi Dần khiến nhiều người không ưa bởi sự ngạo mạn. Với thái độ không xem người khác ra gì nên họ hay đắc tội với nhiều người.

Tuổi Mão

Đôi khi sự ngoan ngoãn, dễ bảo… quá mức của tuổi Mão khiến người khác có cảm giác họ đang sống giả tạo. Người tuổi Mão thường đa số có tính cách nghịch ngầm, và điều đó được che đậy bởi sự khôn ngoan, khéo léo nên chẳng ai nỡ trách mắng họ.

Tuổi Thìn

Sự kiêu căng, hợm hĩnh của tuổi Thìn khiến người khác vô cùng khó chịu. Tuổi Thìn thường tỏ ra mình đặc biệt, khác người, không bị dung hòa bởi đại chúng, chính sự tự tin thái quá đó đôi khi khiến họ gặp không ít rắc rối trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Những người cầm tinh con rắn khá thông minh và mưu trí. Tuy nhiên, quen biết càng lâu càng thấy họ là người mưu mẹo và khôn khéo. Nụ cười của họ thường ẩn chứa sát khí bên trong.

Tính cách nào khiến mọi người khó chịu, ngán ngẩm nhất ở 12 con giáp?

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ chăm chỉ và cần cù, nhưng trong những giờ khắc quyết định, họ thường tỏ ra nóng nảy và hấp tấp, thường xuyên làm “xôi hỏng bỏng không” mọi chuyện. Tính cách đó khiến những người làm việc cùng team với tuổi Ngọ khó mà chấp nhận được.

Tuổi Mùi

Quá ngoan ngoãn và phục tùng lại chính là điểm khiến người khác không thích ở tuổi Mùi. Luôn nhẫn nhịn và nhượng bộ, không có chính kiến và không bao giờ đưa ra quyết định sẽ khiến công việc bị trì trệ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân tính tình vui vẻ, phóng khoáng, hài hước, luôn khiến người khác cảm thấy thoải mái. Điểm duy nhất khiến người khác khó chịu ở họ là tính cách có phần gian xảo, không chân thành và thiếu sự thực tế.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu khá keo kiệt trong chuyện tiền bạc, bất kể là trong hoàn cảnh nào, họ cũng đều tính toán khá chi li, ngay cả trên bàn ăn. Họ hiếm khi là người chủ động thanh toán tiền.

Tuổi Tuất

Sự trầm lặng và u buồn đôi khi khiến mọi người xa lánh tuổi Tuất. Cho dù xảy ra chuyện gì, tuổi Tuất cũng giữ khư khư trong lòng, đối lập với tâm trạng là vẻ mặt lúc nào cũng vui tươi khiến người khác nao lòng.

Tuổi Hợi

Điểm khiến tuổi Hợi bị chê trách chính là sự lười biếng của họ. Cái gì cũng không thích làm, chỉ thích ngồi một chỗ hưởng thụ, cộng với thói quen lười vận động khiến mọi người xung quanh đều ngán ngẩm.

Xem thêm: