Tin chuyển nhượng 3/8 : Ronaldo bất ngờ muốn trở lại Real

Tin chuyển nhượng thể thao 3/8 : Ronaldo bất ngờ muốn trở lại Real, Real Madrid sẽ giữ tiền vệ James Rodriguez, Real ra giá cuối cho Pogba

Ronaldo bất ngờ muốn trở lại Real

Trong lễ trao giải thưởng Marca Leyenda, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã gây sốc khi tuyên bố cảm thấy tiếc nuối khi rời khỏi Real Madrid và hy vọng có thể trở lại đây trong tương lai.

“Tôi cảm thấy tiếc khi rời Real Madrid”, Ronaldo nói trong lễ trao giải. “Tôi nhớ của MU nhưng do hoàn cảnh, tôi sống ở Madrid nhiều hơn và các con của tôi đều sinh ra tại đây nên tôi nhớ Real hơn”.

“Chiếc cúp này sẽ ở một nơi rất đẹp trong bảo tàng của tôi. Madrid rất đặc biệt, tôi đã đi du lịch rất nhiều nhưng chỉ có một vài thành phố như Madrid. Giải thưởng mà tôi được nhận hôm nay phần lớn đến từ những gì tôi đã làm ở Madrid”.

“Cảm ơn tất cả những người đã giúp tôi đạt được nó. Đó là niềm tự hào đối với tôi. Và tôi hy vọng sẽ sớm trở lại Madrid”, Ronaldo nói thêm.

Real Madrid sẽ giữ tiền vệ James Rodriguez

Tờ Marca và AS đồng loạt đưa tin tức bóng đá, Real Madrid sẽ giữ tiền vệ James Rodriguez sẽ ở lại sân Bernabeu trong mùa tới. Los Blancos đổi ý giữ ngôi sao người Colombia lại vì Marco Asensio chấn thương nặng còn Dani Ceballos đã sang Arsenal theo dạng cho mượn.

Real ra giá cuối cho Pogba

Real ra giá cuối cho Pogba. Tờ Sport (Tây Ban Nha) cho hay Real đã ra giá cuối cho tiền vệ Paul Pobga, ở mức 145 triệu bảng. Tuy MU yêu cầu 180 triệu bảng nhưng mức giá trên được cho là có thể đàm phán được. Real và MU sẽ chỉ còn 10 ngày để kết thúc thương vụ này, trước khi thị trường chuyển nhượng tại Anh đóng cửa.