Thông tin chuyển nhượng mới nhất – Arsenal săn sát thủ

Nhiều nguồn tin chuyen nhuong khẳng định sau khi Arsenal chính thức sở hữu tiền vệ Xhaka, HLV Wenger đang dồn nhiều sự tập trung cho việc chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp, và cả một trung vệ.

Thông tin chuyển nhượng mới nhất -  Arsenal săn sát thủ

Quyết tâm xây dựng Arsenal hùng mạnh và có nhiều keo bong da thắng lợi mùa tới được HLV Wenger thể hiện rất rõ. Ngay sau khi mùa giải 2015/16 khép lại, “Giáo sư” đã có được “viên gạch mới” đầu tiên, đó là tiền vệ Granit Xhaka với giá 35 triệu bảng, đắt thứ 2 trong lịch sử Arsenal sau Ozil.

Sau khi giành Champions League cùng Real, Benzema sẽ tới Arsenal?

Xhaka là một tiền vệ đa năng và thi đấu máu lửa. Có Xhaka, tuyến giữa của “Pháo thủ” sẽ được tăng cường đáng kể vì sự ra đi của một loạt tiền vệ vào mùa hè này như Mathieu Flamini, Tomas Rosicky và Mikel Arteta.

Bước tiếp theo trong kế hoạch chuyển nhượng hè của HLV Wenger là săn tìm một chân sút chất lượng. Ban đầu họ theo quyết liệt Alvaro Morata nhưng Real Madrid cũng trong cuộc đua. Đáng nói, Real khi bán Morata cho Juventus năm 2014 với giá 15 triệu bảng, đã đính thêm điều khoản được mua lại với giá 23,6 triệu bảng.

Theo giới thạo tin, Real đã ngầm bắn tín hiệu cho Arsenal rằng hãy rút lui khỏi vụ Morata và họ sẽ nhả Benzema. Với Arsenal (hay bất kì đội bóng lớn nào, có lẽ trừ Real), Benzema đương nhiên tốt hơn Morata. Vậy lý do nào khiến “Kền kền trắng” sẵn sàng bán Benzema?

Benzema năm nay 29 tuổi, mật độ chấn thương ngày một dày, dẫn đến cống hiến ít hơn. Ronaldo cũng đã 31 tuổi, khó lòng gồng gánh cả hàng công Real Madrid ở mùa giải tiếp theo. Họ cần một trung phong cắm trẻ, khỏe và Morata vốn là người cũ nên rất thích hợp.

Arsenal muốn có trung vệ Musacchio

Điều này đồng nghĩa rằng Arsenal mua Benzema thì phải chấp nhận chơi game. Ở một diễn biến khác, nhà đương kim Á quân Premier League cũng chưa từ bỏ tiền đạo Aubameyang – người được cho là gần như chắc chắn sẽ rời Dortmund hè này, theo tiết lộ của HLV trưởng ĐT Gabon.