“Thánh Cô Cô Bóc” – Nhân vật làm chao đảo showbiz vừa bị bắt là ai?

Pháp luật cuối cùng đã vào cuộc với Facebook mang tên “Thánh Cô Cô Bóc” khiến xôn xao cả làng giải trí hơn nửa năm nay.

Đầu năm 2015, một Facebook mang tên “Thánh Cô Cô Bóc” xuất hiện với tuyên bố sẽ bóc trần và lật tẩy những bí mật showbiz đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người. Những bài viết với số lượng thông tin động trời liên quan đến các nhân vật tên tuổi của làng giải trí, những bí mật chưa được kiểm chứng nhưng đủ độ choáng váng về đời tư của ngôi sao đã khiến cho Facebook này ngày càng nổi tiếng. Hình ảnh của hàng loạt ngôi sao tên tuổi cho đến các nhân vật trong showbiz đã bị ảnh hưởng trầm trọng vì những lời “bóc” vô thưởng vô phạt của trang Facebook này. Cuối cùng thì chủ nhân T.T.H.G của trang Facebook này đã lộ diện và bị cơ quan điều tra bắt giữ vì hành vi của mình.

Những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội với chú thích: “Thánh Cô Cô Bóc bị bắt” vào chiều 12/6
Đã có những cái thở phào nhẹ nhõm của một số người liên quan. Tuy nhiên, nhìn lại khoảng thời gian “Thánh Cô Cô Bóc” hoạt động trong 6 tháng qua cũng đủ khiến nhiều người không khỏi rùng mình vì những thông tin mà cô gái này “bóc” ra. Cùng nhìn lại những điểm đáng chú ý trong hành trình “khuynh đảo” showbiz của Thánh Cô Cô Bóc:
1. Mục đích tấn công ban đầu: Phượng Chanel
Mục đích ban đầu của Thánh Cô Cô Bóc (TCCB) là những thông tin tấn công vào nữ doanh nhân Phượng Chanel – người vốn dĩ có mối quan hệ rất mật thiết với các sao Việt. TCCB dùng những lời lẽ khó nghe khi miệt thị nữ doanh nhân này, cho rằng Phượng Chanel là kẻ lừa đảo, giật nợ người khác lên đến hàng chục tỷ đồng, ăn chặn tiền từ thiện, đang trốn công an và thậm chí là vu cáo doanh nhân này môi giới mại dâm. Đặc biệt, mối quan hệ giữa Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan chính là lí do chính để Facebook này tấn công nữ doanh nhân liên tục.

Avatar quen thuộc “ám ảnh” nhiều người của Facebook Thánh Cô Cô Bóc

Phượng Chanel bức xúc công khai về TCCB trên trang cá nhân
Về phía Phượng Chanel ban đầu giữ thái độ im lặng nhưng sau đó cũng đã đáp trả lại bằng cách bóc trần hình ảnh và thông tin cá nhân của Thánh Cô Cô Bóc và cho rằng cơ quan điều tra đang truy nã. Thậm chí, Phượng Chanel còn ra giá tặng 200 triệu đồng cho bất cứ ai biết được TCCB ở đâu. Ngay sau đó, nhân vật bị Phượng Chanel chia sẻ công khai trên trang cá nhân cũng nhanh chóng trả lời rằng Phượng Chanel lấy ảnh của ai đó chứ không phải là mình và dọa sẽ kiện nữ doanh nhân vì tội phỉ báng. Tuy nhiên, khi sự việc vỡ lẽ thì những thông tin và hình ảnh Phượng Chanel đăng lên trang cá nhân tố TCBB đích thị là TTHG – người vừa bị bắt trưa 11/6.

Doanh nhân Phượng Chanel và Mr.Đàm

2. “Tấn công” đời tư hàng loạt ngôi sao bảo vệ/liên quan đến Phượng Chanel
Đây có lẽ mới chính là phần tạo nên sự “ăn khách” của TCCB khi mà sẵn sàng cho “lên sóng” (cách nói của TCCB khi bắt đầu chuẩn bị bóc trần đời tư) của bất kì ai lên tiếng bảo vệ hay chơi thân với nữ doanh nhân. Từ nữ diva Thanh Lam đến Đàm Vĩnh Hưng đều bị TCCB dùng những lời lẽ miệt thị không thương tiếc và hình ảnh họ trở nên xấu xí trong mắt một số bộ phận khán giả bằng các câu chuyện chưa được kiểm chứng. Khi Đàm Vĩnh Hưng viết Facebook thách thức, ngay lập tức TCCB cho đăng liền một bài viết mô tả quá trình… Mr. Đàm đi xin vali rẻ tiền trong sân bay (kèm hình ảnh).
Hay khi Khắc Tiệp lên tiếng, TCCB này đã cho cả một “serie bài” bóc trần 2 người mẫu thuộc công ty ông bầu này từ Ngọc Trinh, Linh Chi với những lời lẽ khó nghe, lôi cả những chuyện trong quá khứ gây áp lực khiến cho Khắc Tiệp và các người mẫu cùng công ty bị căng thẳng một thời gian dài. Ngay cả lịch trình chuyến bay, địa chỉ hay số phòng khách sạn của Khắc Tiệp và các người mẫu khi họ sang Hàn Quốc đều được đăng công khai trên Facebook của TCCB khiến nhiều người “xanh mặt” vì khả năng bóc trần xuyên biên giới này của TCCB. Thậm chí, những người chỉ vô tình lên tiếng bênh vực như người mẫu Xuân Lan, Quang Hòa cũng bị Facebook này đem ra miệt thị và vu khống bằng những lời lẽ mà ai cũng phải đỏ mặt khi đọc.
 
3. Thánh Cô Cô Bóc có phải chỉ có 1 người?
Theo như những gì mà ban đầu Facebook TCCB tuyên bố thì họ là hội 10 bà vợ đại gia có mối quan hệ với các người mẫu chân dài. Vì thế, khi mà cơ quan công an đưa lệnh bắt giữ TTHGvào trưa hôm qua thì sau đó vài tiếng, trên một Facebook được cho là liên quan mật thiết đến TCCB đã thông báo rằng chủ nhân của nó vẫn đang thảnh thơi ngồi tại Mỹ và tiếp tục… sự nghiệp “bóc” mặt trái của showbiz. Điều này đã khiến cho sự việc hoang mang càng khiến nhiều người hoang mang hơn. Chưa kể, những Facebook “chị em” hay chính là nhân vật này cũng đã bắt đầu râm ran “quậy” đến những nhân vật khác như Hồ Ngọc Hà thời gian gần đây.

“Thánh Cô Cô Bóc” không kiêng dè bất cứ ngôi sao giải trí nào!