Thái Lan gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino tới 2021

Theo thông tin từ tờ Siam Sport, Liên đoàn bóng đá Thái Lan vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino tới năm 2021 như dự kiến, bất chấp việc U22 Thái Lan bị loại sớm ở SEA Games.

Dù nhận nhiều kỳ vọng nhưng U22 Thái Lan vẫn bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games. Điều đó khiến cho HLV Akira Nishino đang chịu nhiều sức ép từ dư luận Thái Lan trong những ngày qua.

Thái Lan gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino tới 2021

Tuy nhiên, bất chấp điều đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino như dự kiến. Bản hợp đồng mới này sẽ có thời hạn tới năm 2021.

>>Xem thêm những chấn thương đầu gối trong bóng đá mà các cầu thủ hay gặp nhất ở đấy.

Chia sẻ trên tờ Siam Sport, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, Somyos Pumpanmuang cho biết: “Tôi rất buồn khi đội U22 Thái Lan không thể bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games.

Mặc dù vậy, kế hoạch của chúng tôi là phát triển bóng đá Thái Lan dài hạn. Đội bóng sẽ được định hình phong cách và có cá tính riêng. Cả trong ngắn, trung và dài hạn, ở các giải đấu khác nhau, Thái Lan cần có lối chơi xuyên suốt. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng HLV Akira Nishino trong 2 năm tới.

Chắc chắn, Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino. Hợp đồng sẽ được ký kết trong thời gian tới”.

Theo nguồn tin từ tờ Siam Sport, Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẽ gia hạn hợp đồng với HLV người Nhật Bản trước khi giải U23 châu Á khởi tranh. Mức lương hiện tại của HLV Akira Nishino lên tới 970.000 USD/năm.

Do hợp đồng của ông chỉ còn thời hạn 1 năm nên Liên đoàn bóng đá Thái Lan muốn tăng lên ít nhất 2 năm (tới năm 2021).

Nhiệm vụ trước mắt của HLV Akira Nishino là giúp đội U23 Thái Lan thi đấu thành công ở giải U23 châu Á được tổ chức trên sân nhà. Ở giải đấu này, U23 Thái Lan sẽ nằm chung bảng với Bahrain, Australia và Iraq. Họ sẽ đá trận mở màn với U23 Bahrain vào ngày 8/1/2020.

tham khảo thêm thông tin những chấn thương trong bóng đá tại đây nhé!