Tân Dậu nữ mạng 2016 năm 1981

Xem tử vi 2016 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng (Sanh từ 5-2-1981 đến 24-1-1982) là ngườí hiền lành, ngay thẳng, nóng tính nhưng mau nguôi, không nuôi lòng thù hận, dễ hòa nhập với mọi người.

Năm 1981
Năm âm lịch: Tân Dậu
Giải thích: Long Tàng Chi Kê – Gà trong lồng
Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
Hạn: Toán tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên: Kê giáp Viên (Gà yề vườn)
Thiên can: Tân gạp Bính: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Dậu gặp Thân: Cùng Hànlì, thuận lợi
Màu sắc :Hạp màu: Vàng, đen; Kỵ: Trắng, đỏ

dau
Tổng quát:
Xem bói bài Quý Cô tuổi Tân Dậu là ngườí hiền lành, ngay thẳng, nóng tính nhưng mau nguôi, không nuôi lòng thù hận, dễ hòa nhập với mọi người. Quý Cô có khả năng làm việc độc lập, sống có nề, nếp, ngăn nắp, thứ tự thích hợp với môi trường ít biến động hay các ngành kỹ thuật, chuyên môn.

Sự nghiệp:
Tử vi trọn đời thấy năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm vướng nhièu nỗf buòrt, gia đạo bát an hay tinh duyên không trọn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô, mạng Mộc, trong rủi có may, nỗí buồn nhẹ qua, đi xa có lợi. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khă năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng íành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tình cảm:
Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, nếu đã có gia đình nên quan tâm đến chồng con nhiều hơn. Đừng vì công việc gây bất ổn lrong gia đình. Với Quả tú nhập Hạn, vì công việc làm ăn, vợ chồng có nhiều lúc phải xa nhau nhưng cố gắng giữ mối liên hệ mật thiết, đừng để xảy ra tình trạng “xa mặt, cách lòng”.

Sức khỏe:
Năm nay Bệnh phù nhập Cung Mệnh sức khỏe bất an. cần quan tâm đến đường máu huyết, dễ sinh nhức đầu chóng mặt và mất ngủ vì suy nghĩ quá nhiều Ngoài ra, ăn uống phải cẩn thận, dễ bị trúng độc thức ăn khi tiệc tùng giao tiếp bên ngoài.

Trích nguồn: boi.vn