Tâm sự của bà vợ có chồng ngoại tình

Hôn nhân gia đình – Ngay khi biết tin tôi có bầu, chồng tỏ ra vô cùng hạnh phúc và vui mừng, nhưng đổi lại anh cũng đi chơi tối ngày. Chồng say sưa trong các cuộc nhậu, rồi tối về khuya. Tôi có thắc mắc thì chồng bảo, sắp được làm bố vui quá nên phải đi gặp gỡ bạn bè, khoe khoang với bạn bè. Nói với chồng nhiều lần thì chồng vẫn chứng nào tật ấy. Có bực lên, quát chồng thì chồng bảo: “Bầu bí rồi còn gọi chồng về làm gì. Về nhà thì cũng làm ăn được gì đâu”.

Nói vậy tức là, từ ngày tôi có bầu, chồng thèm chuyện chăn gối nhưng vì vợ chồng không thể qua lại với nhau nên phải tìm thú vui bên ngoài. Vậy thì chắc chắn là chồng đã gái gú? Tức là chồng có bồ? Lòng tôi nóng như lửa đốt, vì trước giờ vợ chồng tình cảm không có chuyện gì xảy ra. Chỉ cần nghĩ chồng mình qua lại với người đàn bà khác là tôi không tài nào chịu được. Tôi cảm thấy lo lắng, sợ hãi, mệt mỏi vô cùng.

Đang mang bầu, càng nghĩ về chuyện của chồng, tôi càng mệt mỏi. Tôi sợ, nếu chồng cứ mải chơi mãi, lao vào chốn đó thì một ngày, anh sẽ dẫn một cô bồ nhí về và đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà. Đó là những gì tôi tưởng tượng ra. Người mang bầu hay nghĩ linh tinh, hay mơ mộng lung tung nữa, nên từ khi chồng thờ ơ, vợ gọi không nghe, tôi sinh nghi ngờ thái độ của anh. Tôi sợ là cứ thế này sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.

chong ngoai tinh
Ảnh minh họa

 

Có bầu thì phải được chồng quan tâm, chăm sóc, đằng này chồng mình ngay từ khi không hề bận tâm đến vợ mà chỉ nghĩ chuyện gái gú, quan hệ tình dục bên ngoài. Mấy hôm rồi tôi nghe bạn bè nói, dạo này thấy chồng tôi ăn diện này kia. Tôi cũng thấy người ta nói ra, nói vào là chồng tôi lăng nhăng. Họ nghĩ tôi bầu bí không để ý được chuyện khác nên mới cảnh báo cho tôi biết.

Bây giờ thì đúng là anh có bồ thật. Tôi đã có đủ bằng chứng để chứng minh anh ngoại tình. Tôi hỏi cho rõ ngọn ngành thì anh bảo là tôi có vấn đề. Tôi chưa bao giờ nghĩ chồng mình lại thay đổi chóng mặt như vậy. Hóa ra trước giờ anh là người ham hố chuyện tình dục. Không có vợ anh lập tức đi tìm mối khác.

Tôi đã tra ra người phụ nữ ngoại tình với anh. Dù nói thế nào thì anh vẫn chối đây đẩy. Anh bảo, đó không phải là người phụ nữ nào cả, đó chỉ là một đồng nghiệp bình thường của anh mà thôi. Anh nói anh không ngoại tình mà tôi cứ khăng khăng càng làm anh khó chịu. Anh bực bội, cáu gắt với tôi.

Tôi quyết tâm làm cho ra nhẽ. Hôm đó, tôi theo dõi anh và cho cả em chồng cùng đi để vạch mặt anh trai mình vì nhà anh không tin anh ngoại tình. Họ vẫn cứ nghĩ con trai họ ngoan, anh trai họ là người chung tình nghiêm túc. Còn tôi, tôi chẳng tin vào chuyện đó. Tôi quyết định cho họ thấy.

Vác bụng bầu 7 tháng đi tìm bồ của chồng đánh ghen, tôi theo dõi anh tới khách sạn. Tôi và em chồng vào khách sạn, bắt quả tang chồng đang vui vẻ với người đàn bà kia. Tôi lập tức nhảy vào túm tóc, tát tới tấp người đó bất chấp phap luat để dằn mặt cô ta và cho chồng thấy, tôi không phải hạng vừa. Dù bụng bầu 7 tháng nhưng tôi ức chế lắm, tôi không chấp nhận được cảnh này. Tôi chỉ muốn chửi cho cô ta một trận, rồi tát cho chồng vài cái để anh tỉnh táo hơn thôi.

Thế mà, tưởng anh ta sẽ vì cô em chồng mà xấu hổ, nhưng anh ta không nói gì, còn đẩy tôi một cái thật mạnh, ngã ngửa ra nhà dù tôi đang mang bầu. Cô bồ thì được trận hả hê. Tôi ức quá, đi về nhà cùng em chồng và quyết định hôm đó sẽ làm cho rõ mọi chuyện.

Em chồng tố cáo anh ta ngoại tình nhưng anh ta vẫn quyết định không thừa nhận. Anh ta bảo tôi là loại đàn bà không ra gì, bảo tôi không biết điều mà sống. Bây giờ thì chính anh ta là người đòi ly hôn và đã kí vào đơn ly hôn rồi. Tôi bây giờ thực tình sốc, không ngờ chuyện tôi làm lại thành ra như thế.

Có lẽ vì anh quá xấu hổ khi bị tôi bóc trần sự thật, xấu mặt với em gái. Và có lẽ là vì anh tức vì bị tôi theo dõi. Tôi thực sự không ngờ được người chồng này. Tại sao anh lại dám làm thế với tôi, tại sao anh không thương con mình? Anh đã sai còn cãi cùn, đúng là hết thuốc chữa với người chồng, người cha như anh… Chẳng lẽ cuộc sống gia đình của tôi chỉ như một bộ phim ngan vay sao? Nếu bây giờ tôi kí vào tờ giấy ly hôn thì tức là, tôi sẽ làm mẹ đơn thân. Tôi cần suy nghĩ kĩ và chọn. Nhưng thực tình, tôi không biết nên làm thế nào lúc này, liều thì coi như chấm hết, nhưng cố sống với người chồng bội bạc thế này thì có kết quả gì không?