Dự đoán Toulouse vs Troyes, 1h ngày 2/2

Dự đoán Toulouse vs Troyes, 1h ngày 2/2 – Giải VĐQG Pháp. Dự đoán tỷ số kèo Châu Á, Over/Unde trận Toulouse vs Troyes chính xác từ chuyên gia thể thao

Dự đoán Toulouse vs Troyes

Chiến thắng trên sân của Strasbourg ở vòng đấu vừa qua đã là trận thứ 4 liên tiếp bất bại của Toulouse (3 thắng 1 hòa). Còn nếu tính cả các trận đấu Cup thì Toulouse có được 6 trận liên tiếp không để thua (1 hòa và 5 chiến thắng). Sau 20 vòng đấu, Toulouse có được 26 điểm và vươn lên thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Toulouse thi đấu khá ổn sau thời gian tạm nghỉ vừa qua, 2 trận đấu gần đây họ đều có điểm (1 hòa 1 thắng). Nếu nhìn xa hơn thì 7 trận sân nhà gần nhất, Toulouse cũng có được 4 chiến thắng 2 hòa và chỉ để thua 1 trận.

Dự đoán Toulouse vs Troyes 2/2

Troyes đang thi đấu khá tệ trong khoảng thời gian gần đây, 4 trận đấu liên tiếp họ không có nổi chiến thắng nào trong đó có đến 3 trận thua và chỉ hòa 1 trận. Với 19 điểm hiện có Troyes đã tụt xuống gần với nhóm phải xuống hạng (xếp thứ 15).

Các chuyên gia nhận định bóng đá wap cho hay trên sân khách thành tích của Troyes cũng không khả quan hơn, 8 trận đấu liên tiếp vừa qua họ có được 2 chiến thắng 1 hòa và để thua đến 5 trận đấu còn lại.

Dự đoán Châu Á Toulouse vs Troyes: Chọn: Toulouse

Nhìn bảng kèo của cổng game, đa phần các chuyên gia dự đoán bóng đá đều tin rằng sẽ có được thắng lợi ở cuộc đối đầu này.

Vậy nên, các chuyên gia dự đoán trận Toulouse vs Troyes đặt niềm tin vào đội nhà ở kèo này.

Dự đoán Over/Unde Toulouse vs Troyes: Chọn Tài

3/5 trận đấu gần đây của Troyes đều có hơn 3 bàn thắng được ghi. 3/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Dự đoán tỷ số bóng đá Toulouse 3-1 Troyes

Cùng với những dự đoán các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Pele bao nhiêu tuổi ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé