Sốc: Lên giường với giai lạ chỉ để có được thỏi son Louboutin “thần thánh”!

Tùng – Bạn trai Vân làm bảo vệ cho một nhà hàng ăn uống, cộng cả lương cả thưởng rồi linh tinh mấy đồng khách bo khoảng được gần 5 triệu/ tháng. Trong khi cậu còn bao nhiêu thứ phải chi tiêu, trai quê lên thành phố mưu sinh, nhà thì đi thuê, tiền lương thì chả thấm vào đâu giữa cái Hà Nội đắt đỏ này, khó khăn chật vật đủ thứ như thế thì lấy đâu ra tiền mà tặng quà này nọ cho bạn gái.

>> Lựa chọn quà 20/10 dành tặng mẹ

Yêu Vân, cô gái cũng ở đẳng cấp như mình, cũng gái quê ra phố, có tý ngoại hình nên làm PG cho môt hãng bia, thường tiếp thị ở nhà hàng Tùng làm bảo vệ. Hai đứa hợp nhau, hiểu hoàn cảnh nên hẹn hò. Tùng dù nghèo nhưng nhiều khi thương bạn gái xinh xắn, lẽ ra có thể yêu được một anh trai phố có điều kiện hơn mình để được chiều chuộng, chăm sóc hơn nên cậu cũng cố gắng tiết kiệm, nhiều khi con vay mượn bạn bè để mua quà tặng bạn gái nhân dịp này dịp nọ cho bạn gái đỡ cảm thấy tủi thân.

Bạn gái lên giường với giai lạ chỉ để có được thỏi  son Louboutin “thần thánh”!

Với Vân, hỏi cô lý do tại sao lại yêu Tùng trong khi cô có thể yêu được anh chàng khác “ngon” hơn thì cô bảo “Yêu vì Tùng đẹp trai, thế là được! Tiền thì có cho cũng được, không có thì cô tự kiếm!”. Thế nên, Vân vốn biết mình có thể có được nhiều cái hơn khi yêu một anh khác, nhưng phần vì những anh chàng cưa cẩm cô toàn anh nhà giàu mặt nhăn như quả táo tàu, đi cùng như hai bố con, ngại chế! Có anh mặt không nhăn thì cũng chẳng sáng sủa, tính tình cũng khó chịu, nhìn chung thì cũng chẳng đâu vào đâu, Vân cũng chờ mong một anh vừa đẹp trai vừa nhiều tiền, vừa phóng khoáng yêu mình đấy nhưng chờ mãi vẫn chả thấy đâu, thế nên trong thời gian chưa có “kèo” mới Vân cứ yêu Tùng để mỗi khi đi cùng nhau cho nó đẹp mặt!

>> Những loi chuc 20/10 hay dành tặng mẹ

Nhiều khi thấy bạn trai nghèo, Vân cũng có tý chạnh lòng, nhất là mấy đứa bạn làm cùng đứa nào cũng có bồ giàu, xe đẹp, điện thoại xịn, tùi hiệu để dùng, mà lại toàn của bạn trai tặng…Vân cũng chạnh lòng lắm! Làm được bao nhiêu tiền, cô đổ hết vào mua sắm đồ hiệu rồi “mua mặt” cho người yêu, khoe vống lên là người yêu tặng. Bạn bè đứa thân thiết thì biết là bạn trai Vân nghèo, chả có vẹo gì, bạn facebook thì cứ suýt xoa ngưỡng mộ “Người yêu chị vừa đẹp trai vừa giàu, vừa chiều chuộng bạn gái. Nhất chị rồi nhé!”. Những lúc “sống ảo” như thế, Vân thấy lòng cứ vui vui là…

Bạn gái lên giường với giai lạ chỉ để có được thỏi  son Louboutin “thần thánh”!

Tùng thì ngại, vì cậu biết mình đâu có tặng Vân những thứ ấy. Mấy lần cậu bảo “Em đừng như thế, anh thấy chạnh lòng lắm…” thì Vân chu chéo lên “Tôi làm thế là vì ai? Vì muốn đẹp cái mặt anh, đẹp cái mặt tôi thì tôi mới thế? Chứ không để bạn bè nó khinh cho à?”. Tùng biết mình nghèo không lo được cho người yêu nên cũng im lặng trong bất lực.

Mấy hôm trước dân tình xôn xao chuyện anh người yêu ăn mì tôm  cả tháng để mua cho bạn gái thỏi son Louboutin, mấy đứa bạn của Vân đứa nào cũng được người yêu mua tặng mà Vân vẫn chưa có, tháng này trót tiêu lạm hết sạch tiền để mua cái túi “fake 1” nên cô ngỏ lời bảo Tùng mua tặng “Em khoe với bọn nó là anh sẽ mua cho em rồi, giờ mà không có thì em nhục mặt!”.

Tùng vừa phải cắm cả xe, đi xe buýt đi làm chục ngày nay vì bố mẹ ở quê ốm, em út thì cần tiền đóng học, tiền nhà cũng phải đóng trước 1 tháng, tiền chi phí hàng ngày, lương có 5 triệu thì chi gần hết, lấy đâu ra tiền để mua thỏi son hơn 2 triệu tặng bạn gái?

>> Tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song quanh ta

Tùng bảo “Anh thấy việc mua 1 thỏi son hơn 2 triệu là phí phạm, tiền đấy mua được bao nhiêu thứ. Mà em tô lên môi thì son nào chả như son nào, có ai biết là thỏi son 200 nghìn với thỏi son 2 triệu khác nhau ở đâu đâu? Việc gì phải đua theo chúng nó làm cái gì?”.

Bạn gái lên giường với giai lạ chỉ để có được thỏi  son Louboutin “thần thánh”!

Vân nghe lời từ chối của người yêu thì tức giận vô cùng “Ý anh là không mua chứ gì? Tôi đã vì anh mà mua mặt cho anh bao nhiêu lần, giờ có thỏi son thôi mà cũng không mua tặng nổi thì yêu đương làm gì? Anh nhìn xem, người yêu nhà người ta còn ăn mì tôm cả tháng để mua cho bạn gái thỏi son, còn anh thì đã bao giờ tặng tôi cái gì ra hồn chưa? Tôi không nói không phải tôi không chạnh lòng, nhưng vì anh chỉ biết mình thôi nên tôi phải nói, nghèo thì cố mà thoát nghèo đi, đừng có đổ lỗi! Ai bắt anh nghèo hả? Sao cái số tôi khổ vậy trời?”

Tùng nuốt giận trước những lời vỗ mặt thẳng tưng của bạn gái chỉ vì một thỏi son phù phiếm. Cậu gắt lên “Ừ! Tôi chỉ là thằng nghèo hèn thôi, cô đi mà tìm thằng nào nó giàu có nó mua cho!”. Nói rồi bỏ đi trong bực tức. Tùng nào biết những lời nói trong khi tức giận của mình như giọt nước tràn ly khiến Vân càng tức tối và quyết tâm có thỏi son ấy cho bằng được!

Tối hôm ấy, Vân lên mạng xã hội Z… đăng một tấm ảnh nóng bỏng chỉ mặc nội y kèm theo status “Qua đêm với bất cứ anh nào chỉ cần anh tặng cho em 1 thỏi son Louboutin”. Sau lời mời chào hấp dẫn ấy lập tức điện thoại của Vân rung lên bần bật vì những số lạ gọi đến…

Sốc: Lên giường với giai lạ chỉ để có được thỏi  son Louboutin “thần thánh”!

Hôm sau, Tùng vào facebook tính xin lỗi bạn gái thì đã thấy Vân đăng ảnh khoe một xấp tiền và bên hình là 1 thỏi Louboutin cùng dòng chữ “Đơn giản thôi, khi một người con gái đẹp muốn một thỏi son hợp với đẳng cấp của cô ấy mà người yêu của cô ấy không mua cho cô ấy được, thì sẽ có vô số đàn ông khác muốn mua tặng cô ấy…”.

Dòng chữ mập mờ ẩn ý khiến Tùng thấy đắng ngắt, cậu hiểu bạn gái mình đã bằng mọi cách để có được thứ mình muốn, dù có phải làm điều mờ ám sau lưng cậu. Tùng nuốt chua chát vào lòng, nhắn cho Vân một tin nhắn “Thỏi son đẹp lắm! Hợp với đẳng cấp của em. Tạm biệt cô gái có giá hai triệu ba!”.