Smalling ‘liều mình’ ra sân đấu Arsenal

Trước báo giới, trung vệ Chris Smalling bày tỏ hy vọng có thể góp mặt trong trận đấu với Arsenal vào hôm nay, bất chấp anh chỉ mới vừa bình phục chấn thương và vẫn chưa thể tập nặng.

Chris Smalling đã dính chấn thương trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với FC Midtjylland. Trong những ngày qua, trung vệ người Anh đang nỗ lực phục hồi để trở lại ở cuộc đại chiến với Arsenal. Chia sẻ trước báo giới, Chris Smalling hy vọng rằng có thể ra sân, bất chấp việc anh vẫn chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương.

Chris Smalling nói: “Mọi thứ vẫn đang tiến triển. Tôi đã rất thất vọng khi không thể ra sân trong trận đấu với Midtjylland. Tôi hy vọng có thể sẽ thi đấu trong cuộc chiến với Arsenal”.

Chris Smalling vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Bên cạnh đó, trung vệ người Anh tiết lộ thêm anh chính là CĐV ruột của Arsenal. Anh nói:

“Tôi rất mong chờ thi đấu ở trận này. Chẳng có gì phải giấu giếm, tôi là CĐV của Arsenal. Vì vậy, những cuộc đọ sức với CLB này luôn có ý nghĩa đặc biệt với tôi. Bên cạnh đó, đây cũng là màn đọ sức của hai trong số CLB mạnh nhất nước Anh. Vì vậy, tôi rất háo hức được ra sân”.

Hiện tại, HLV Louis van Gaal vẫn chưa đề cập tới vấn đề của Chris Smalling. Cách đây một ngày, ông chỉ nói về khả năng ra sân của thủ thành De Gea. Trận đấu giữa Man Utd và Arsenal sẽ diễn ra vào lúc 21h05 tối nay.

Cập nhật ket qua bong da anh các trận đấu diễn ra trong tuần