Siêu phẩm Xiaomi Mi 5 sẽ cho bạn biết thế nào là nhanh

Xiaomi-Mi-5

Trước thềm sự kiện MWC 2016, mọi sự chú ý dường như dồn vào hai siêu phẩmSamsung Galaxy S7 và LG G5. Tuy nhiên, để bảo vệ đứa con Mi 5 của mình, Xiaomi – gã khổng lồ đến từ Trung Quốc đã bất ngờ trình làng video teaser đầu tiên về siêu phẩm này.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Teaser này được đăng lên trên Facebook của ông Hugo Barra – Phó chủ tịch của nhà sản xuất Xiaomi cùng với một dòng chia sẻ như sau: “Dưới đây là video teaser đầu tiên cho Mi 5. Và trong video là nhà vô địch thế giới Xiao Lin Cen. Cậu bé này có thể nhảy dây 1096 lần trong 3 phút. Hãy quên đi tất cả mọi thứ bạn biết về tốc độ, Mi 5 sẽ cho bạn thấy ý nghĩa thực sự của tốc độ, chỉ trong 7 ngày nữa.

Tôi cũng có trong tay một sợi dây nhảy cho riêng mình… Các bạn có muốn nhìn thấy tôi thử nhảy dây? Hãy để lại bình luận, nếu bạn nghĩ rằng tôi nên làm như vậy “.

Qua teaser và những dòng trạng thái trên, ta có thể nhận thấy rằng nhà sản xuất Xiaomi muốn khẳng định rằng một điều rằng: Mi 5 là một chiếc smartphone có tốc độ và khả năng xử lý nhanh nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, một thông tin không kém phần quan trọng là Mi 5 sẽ chính thức được công bố vào ngày 24 tháng 2 sắp tới.

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Xem lại những tin đồn trước đây về Mi 5 cùng với teaser này, chúng ta có thể đặt niềm tin và hi vọng rằng, Mi 5 sẽ là một trong những siêu smartphones đình đám tiếp theo. Hy vọng rằng Xiaomi sẽ không không phụ lòng mong đợi của chúng ta.