Schmeichel điểm tên cầu thủ VIP của M.U

Thủ môn huyền thoại của đội bongdaso Man United, Peter Schmeichel vừa đăng đàn điểm tên cầu thủ quan trọng nhất của Quỷ đỏ.

Schmeichel điểm tên cầu thủ VIP của M.U
Theo Peter Schmeichel, không phải David de Gea hay ai khác mà chính thủ quânWayne Rooney là cầu thủ VIP của Man United. Cập nhật lich thi dau bóng đá hôm nay tạ đây.

“Rooney là cầu thủ quan trọng. Khi Rooney thi đấu thì đó là một Manchester United rất khác.

Tôi là một fan lớn của Rooney. Thật tuyệt khi chứng kiến cậu ấy chơi ở bất cứ vị trí nào, cậu ấy luôn chơi với 100% năng lực.

Không nhiều cầu thủ có thể chơi như Rooney hay vỗ ngực nói có thể chơi như cậu ấy.  Bên cạnh đó là thông tin livescore. Không có nhiều cầu thủ có thể cống hiến 100% cho đội bóng.

Thật thất vọng khi chứng kiến những cầu thủ gắn bó với đội bóng 4 hoặc 5 năm nhưng không bao giờ cống hiến 100%,” Peter Schmeichel hết lời ca ngợi tiền đạo người Anh.

Cũng trong phát biểu của mình, Peter Schmeichel cho hay rất buồn vì chính sách mua sắm hiện tại của Man United bởi nó hạn chế những tài năng trẻ từ lò đào tạo của Quỷ đỏ có cơ hội thể hiện mình.

Peter Schmeichel khá thân với Van Gaal bởi HLV Hà Lan đã mời cựu thủ môn Man United đến dự sinh nhật 64 tuổi sau trận thắng Tottenham.