Sao trẻ Real sắp về Liverpool

Gần như chắc chắn tài năng 24 tuổi của Real Madrid sẽ là người của Valencia trong một vài ngày tới, khi cả hai CLB đều đã đạt được những thỏa thuận trên bàn đàm phán.

Denis Cheryshev sắp tới Valencia. Ảnh: Internet.
Denis Cheryshev sắp tới Valencia.

Theo trang bong da so AS có trụ sở tại Madrid và Cadena Cope, vào cuối tuần trước Valencia và Real Madrid đã có những cuộc thảo luận về thương vụ Denis Cheryshev. Người đại diện của cầu thủ chạy cánh này là ông Gines Carvajal vẫn đang thương thảo các điều khoản cá nhân với đội chủ sân Mestalla.

Cũng theo ket qua bong da từ Cadena Cope, chủ tịch Peter Lim của Valencia là người đứng sau thương vụ này. Tỷ phú này rất muốn có sự phục của cầu thủ người Nga.

Việc Cheryshev phải rời khỏi Madrid trái với những thông tin đầu mùa, khi người ta cho rằng HLV Rafael Benitez sẽ giữ anh lại. Trong trận đấu đầu tiên của mình tại La Liga gặp Sporting Gijon, lich thi dau bong da hom nay HLV Rafael Benitez cũng đã gạch tên Cheryshev khỏi danh sách thi đấu, dấu hiệu cho việc ra đi.

Gia nhập lò đào tạo của Real Madrid từ năm 12 tuổi, tuy nhiên Cheryshev chưa bao giờ có được chỗ đứng tại sân Santiago Bernabeu. Anh được Real đem cho hết Sevilla rồi Villarreal mượn. Cách đây 1 tuần, đã có thông tin cho rằng Liverpool và Real đã có những cuộc thương thảo.

Dù gây ấn tượng khi đã thi đấu tới 26 trận cho đội chủ sân El Madrigal, nhưng việc cạnh tranh với các ngôi saotấn công đắt giá ở đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là việc quá sức với cầu thủ này.