Samsung mang tới CES chiếc tủ lạnh “điên rồ”

Tủ lạnh trang bị màn hình 21,5 inch, khả năng chơi nhạc với dàn loa bên trong, camera chụp ảnh và đặc biệt là khả năng kết nối Internet.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.


Tủ lạnh Hub Family của Samsung

Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2016 sẽ mang tới nhiều điều ngạc nhiên cho người xem. Một trong số đó phải kể đến chiếc tủ lạnh “khủng” của Samsung có tên Hub Family. Cảm tưởng như đây là thiết bị “mọi thứ trong một”.

Hãng điện tử Hàn Quốc dự định sẽ mang Hub Family tới trưng bày tại CES. Nhưng trước đó, hôm Chủ nhật, chiếc tủ lạnh độc đáo này đã được hãng giới thiệu trong một buổi họp báo. Sản phẩm có nước sơn bóng ấn tượng cùng màn hình cảm ứng 21,5 inch độ phân giải HD và khả năng kết nối Internet.


Một “chiếc điện thoại” cỡ lớn được trang bị trên tủ lạnh.

Thậm chí, Samsung còn trang bị hệ thống loa trên tủ lạnh. Ngoài ra, bên trong lắp camera để người dùng biết có những gì ăn được dù không cần mở tủ.

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Ngoài Hub Family, Samsung hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thiết bị hỗ trợ nhà thông minh khác. Đây là kế hoạch phát triển công ty trong thời gian tới. Sản phẩm được hãng ca ngợi như “bộ điều khiển toàn bộ nhà thông minh” là mẫu TV SmartThing tiên tiến gây tò mò cho giới công nghệ.