Samsung chuẩn bị trình làng bộ đôi Tab E giá rẻ mới

Sau khi giới thiệu chiếc máy tính bảng Galaxy Tab E 8.0 tại Đài Loan vào hôm qua (25/1) thì bây giờ chúng ta lại có thêm thông tin về các thành viên giá rẻ hơn của gia đình máy tính bảng của Samsung chuẩn bị ra mắt gồm Galaxy Tab E 7.0 và Galaxy Tab E Lite.

Bạn đã có tên miền cho mình chưa? Hãy sing up ten mien giá rẻ tại đây nhé

samsung-chuan-bi-trinh-lang-bo-doi-tab-e-gia-re-moi

Được biết vào năm ngoái thì chỉ có 2 phiên bản Galaxy Tab E 9.6 và 8.0 được ra mắt, nhưng theo tiết lộ trên phonearena thì năm nay sẽ có phiên bản nhỏ hơn là Galaxy Tab E 7.0, và cả phiên bản giá rẻ E Lite, E Kids.

Về thông số cấu hình, Tab E 7.0 sẽ có 2 phiên bản, phiên bản chỉ hỗ trợ Wifi có tên mã là SM-T280 và một phiên bản có cả 4G LTE với tên mã là SM-T285. Cả hai đều dự kiến trang bị màn hình 7 inch độ phân giải HD, vi xử lý lõi tứ 1.3 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8 GB.

Hiện vẫn chưa có thông số cụ thể về hai người anh em Galaxy Tab E Lite và E Kids, tuy nhiên hai phiên bản này được cho là sở hữu thông số rút gọn hơn một chút so với Tab E 7.0, ngoài ra biến thể Tab E Kids chắn hẳn sẽ đi kèm với một nắp bảo vệ cùng với các phần mềm được cài đặt sẵn cho trẻ em (tương tự Galaxy Tab 3 Kids được giới thiệu vào năm 2013).

Bạn đã có Hosting chưa? Đặt mua hosting gia re tại đây.

Với mức giá khoảng 6 triệu đồng cho Galaxy Tab E 8.0 tại thị trường Đài Loan, chắc chắn Galaxy Tab E 7.0, Tab E Lite sở hữu cấu hình cũng như màn hình rút gọn hơn sẽ có mức giá rẻ hơn nữa, ở phân khúc dưới 5 triệu đồng. Mình sẽ cập nhật thông tin mới nhất về bộ đôi máy tính bảng phổ thông này khi sản phẩm ra mắt.