Rodgers chia sẻ chuyện chuyển nhượng tại Liverpool

HLV Brendan Rodgers vừa tiết lộ một thông tin bất ngờ khi khẳng định Alexis Sanchez mới là người ông muốn chiêu mộ chứ không phải Mario Balotelli.

Mùa Hè 2014, Mario Balotelli bất ngờ cập bến sân Anfield với giá 16 triệu bảng tuy nhiên anh lại gây thất vọng tột cùng khi chỉ ghi được đúng 1 bàn tại bong da ngoai hang anh và nhanh chóng bị đẩy trở lại AC Milan dưới dạng cho mượn.

Trước đó, khi đồng ý bán Luis Suarez cho Barcelona, nhiều người tin rằng Liverpool đã cài điều khoản kèm theo Alexis Sanchez nhưng rốt cuộc, chân sút người Chile lại gia nhập Arsenal và tỏa sáng rực rỡ. Chính HLV Rodgers – người vừa bị The Kop sa thải, cũng bất ngờ với thương vụ này.

Trả lời phỏng vấn trên kênh Sky Sports, Rodgers cho biết:

“Việc chuyển nhượng được quyết định bởi một nhóm người do đó, tôi không phải là người có tiếng nói cuối cùng.”

Tôi muốn có được một cầu thủ hàng đầu để thay thế Luis Suarez vì cậu ấy đã mang tới nhiều điều cho Liverpool. Và khi đó, tôi cứ đinh ninh rằng Alexis Sanchez sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như mong muốn, Sanchez không đến. Tôi đã nghĩ Mario Balotelli không phù hợp với lối chơi của đội nhưng giới chủ luôn cho rằng, đó là cầu thủ tôi có thể phát triển được.”

Không tìm được người thay Suarez, Liverpool ngày càng tụt dốc thê thảm và hậu quả là HLV Rodgers bị sa thải ngay giai đoạn đầu mùa giải năm nay.