Robben có thể trở thành bản hợp đồng đầu tiên của MU

Tiền vệ công người Hà Lan, Arjen Robben có thể trở thành một trong những bản hợp đồng đầu tiên của Man United trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới.

Trong thời gian gần đây, HLV Louis van Gaal của Man United đã không giấu giếm tham vọng muốn đưa một ngôi sao đẳng cấp gia nhập sân Old Trafford trong tháng Giêng. Một trong những mục tiêu được vị chiến lược gia người Hà Lan nhắm đến là ngôi sao người đồng hương Arjen Robben từ Bayern Munich. Báo bong da ngoai hang anh ngày hôm qua đăng tải thông tin cho biết Quỷ đỏ sẵn sàng chi 50 triệu bảng để có được ngôi sao người Hà Lan.

Arjen Robben có thể trở thành một trong những tân binh đầu tiên của Man United trong tháng Giêng Và theo những thông tin được tờ xem bong da truc tuyen Mirror đăng tải ngày hôm nay cho biết Arjen Robben đang trên đường rời Bayern Munich do những xích mích với người đồng đội Robert Lewandowski. Đây là một cơ hội lớn để Man United có thể giành được mục tiêu của mình.

Nếu gia nhập đội chủ sân Old Trafford trong tháng Giêng, Arjen Robben sẽ tái ngộ với một cựu ngôi sao bong da của Bayern Munich tại đây là Bastian Schweinsteiger. Ngôi sao người Đức đã gia nhập Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Theo TTVN