Reply 1988 câu chuyện “tình yêu xe buýt” trong phim Hàn

Những cảnh lãng mạn trên xe buýt trong phim truyền hình xứ kim chi luôn khiến các fan phải điêu đứng vì ghen tỵ.

Những tình huống lãng mạn và vui nhộn trong phim truyền hình xứ kim chi vẫn thường gắn liền với chiếc xe buýt. Cùng điểm lại những phân cảnh vừa ngọt ngào vừa cười ra nước mắt của màn ảnh nhỏ nhé!
Mở đầu danh sách là cảnh xé toạc áo bạn diễn nam trên xe buýt của cô nàng Duk Sun (Hyeri) trong clip hot Reply 1988. Trong tập 4, vì bị xô đẩy trên chiếc xe buýt chật chội, Duk Sun phải túm vào áo Jung Hwan (Ryu Jun Yeol) để đứng vững. Không may, khi chiếc xe phanh gấp, cô đã xé toạc áo cậu bạn. Bởi vậy, ngay sau chuyến xe tiếp theo, Jung Hwan đã đứng chắn đằng sau để bảo vệ cho cô bạn tránh khỏi cú ngã do xô đẩy và để những tên con trai khác tránh xa Duk Sun.
  • Doc bao về tin tức giải trí để biết thêm nhiều khám phá thú vị về phim ảnh
Phân cảnh Duk Sun nép gọn trong vòng tay Jung Hwan đã khiến fan thích thú
Trong tập 14 của bộ phim She Was Pretty, nhà sản xuất đã tạo nên hiệu ứng “xe buýt” đầy lãng mạn giữa Kim Joon Yoo (Park Yoo Hwan) và Han Seol (Shin Hye Sun). Sau khi chia tay Joon Yoo vì Han Seol muốn kết hôn với người giàu, cô nàng đã nhận ra rằng cô rất quan tâm Joon Yoo. Vì vậy cô đuổi theo chiếc xe buýt chở anh chàng tới một buổi xem mắt.

Tìm hiểu các y tuong kinh doanh , làm giàu tại đây