Quang Hải, Đức Huy sẵn sàng ra sân đấu Hải Phòng

Cơn bão chấn thương dần qua đi với Hà Nội khi những trụ cột của các nhà đương kim vô địch đã khoẻ mạnh, sẵn sàng ra sân trận gặp Hải Phòng ở vòng 10 V.League 2020.

Báo thể thao cho biết Hà Nội trong hơn tháng vừa qua đã phải nhận nhiều ca chấn thương có thời điểm mất đến 11 cầu thủ và HLV Chu Đình Nghiêm rơi vào trạng thái lo lắng, đôi khi ông còn gọi những cầu thủ trẻ U19 lên tập với đội hình thi đấu. Vì thế mà 3 trận gần nhất Hà Nội chưa thể có 1 chiến thắng.

Trận mới nhất gặp SHB.ĐN, Hà Nội cũng không có được đội hình mạnh nhất và bị đối thủ buộc chia điểm trong trận cầu có tỷ số 1-1. Ở trận đó, HLV Chu Đình Nghiêm chỉ có thể tung Quang Hải, Đức Huy vào sân ở nửa cuối hiệp 2. Trong bối cảnh cả hai chưa có sự sung mãn nhất, họ cũng không thể tạo nên sự đột biến để giúp Hà Nội giành chiến thắng bằng cú đá bóng xoáy của Quang Hải.

quang-hai-duc-huy-san-sang-ra-san-dau-hai-phong
Quang Hải, Đức Huy sẵn sàng ra sân đấu Hải Phòng

Dù thế thì giờ đây cả Quang Hải lẫn Đức Huy đã tập luyện trở lại và ngày hôm qua bộ đôi này đã cùng tổ chính hoàn thành giá án của HLV Chu Đình Nghiêm. Thậm chí Quang Hải còn luyện tập những cú sút xa để cho thấy chấn thương cơ đùi của anh đã hoàn toàn bình phục.

Trước đây Quang Hải, Đức Huy đều xuất phát từ bóng đá phủi nên sự mạnh dạn trong pha lên bóng cũng trở nên sắc nét hơn thể hiện trước hàng thủ Hả Phòng. Nên nhớ, ở vòng 9, Hải Phòng đã hứng chịu đến 4 bàn thua trong cuộc đọ sức với Viettel. Nói thế để thấy, khi có Quang Hải, Đức Huy thì hàng công của Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội phá hàng thủ đối phương.