Quán karaoke phát hoả, cả khu phố náo loạn

Theo báo phap luat doi song, một quán karaoke trên phố Đoàn Thị Điểm, thuộc phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội bất ngờ bốc cháy, khiến nhiều người dân tại đây một phen phát hoảng.

chay

Quán karaoke bị cháy. Ảnh Thu Trang

Vụ hoả hoạn xảy ra khoảng 16h45 phút, tại quán hát Karaoke Avatar, số 16 phố Đoàn Thị Điểm (Đống Đa, Hà Nội). Theo một số nhân chứng có mặt tại đây, vào thời điểm trên,  chuyen la là ngọn lửa bất ngờ bốc lên trên nóc toà nhà, do ảnh hưởng của sức gió, nhiều bụi bặm đã tỏa ra từ ngọn lửa.

Ngôi nhà xảy ra vụ hỏa hoạn là một quán karaoke 4 tầng, theo quan sát của phóng viên, ngọn lửa phát ra từ tầng 3 của ngôi nhà, sau đó lan lên các tầng bên trên.

Trai đổi với Phapluatplus, Linh (Sinh viên năm nhất, trường Cao đẳng Y Hà Nội) cho biết: “Trong lúc em đang ngồi học thì ngửi thấy mùi khét rất đặc, sau đó, thấy nhiều bụi phát ra từ quán karaoke”. Cập nhật thông tin hosting giá rẻ tại đây. Cũng theo các nhân chứng, có thể do chập điện nên dẫn tới vụ hoả hoạn trên.

chay 1
4 xe cứu hỏa được huy động để khống chế ngọn lửa. Ảnh Thu Trang

Ngay sau khi sự việc xảy ra, 4 xe cứu hỏa đã được huy động để khống chế ngọn lửa. Thang nâng đã được đưa đến hiện trường để đưa lính cửu hỏa lên các điểm cháy trong ngôi nhà này.