PSG mời Verratti gia hạn hợp đồng

Họ sớm tiến hành đàm phán gia hạn với cả Marquinhos. Hai ngôi sao này được coi là trụ cột trong tương lai của đội bóng nước Pháp.

Hiện Verratti đang được một loạt đội bóng lớn của châu Âu nhòm ngó. Trong đó, có M.U là theo sát diễn biến tương lai của ngôi sao Italia nhất. Chính bởi vậy, PSG hy vọng Verratti sẽ đặt bút ký hợp đồng mới càng sớm càng tốt.

Hợp đồng hiện tại của Verratti với PSG chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2021. Đội bóng nước Pháp đang muốn giữ chân ngôi sao người Italia chặt hơn. Và theo nguồn tin thể thao từ L’Equipe, PSG đã mời Verratti gia hạn hợp đồng mới.

Verratti chuyển sang PSG từ năm 2012. Anh là trường hợp hiếm hoi đi thẳng từ Serie B tới đội bóng mạnh nhất Ligue I. Thậm chí, ngay trong mùa giải đầu tiên thi đấu cho PSG (mùa 2012/13), Verratti đã chiếm suất đá chính.

Trong đó, có M.U là theo sát diễn biến tương lai của ngôi sao Italia nhất. Chính bởi vậy, PSG hy vọng Verratti sẽ đặt bút ký hợp đồng mới càng sớm càng tốt.

PSG mời Verratti gia hạn hợp đồng
PSG mời Verratti gia hạn hợp đồng

Theo như nhận định bóng đá thì Verratti luôn đóng vai trò trụ cột ở PSG trong 7 mùa giải thi đấu cho CLB này. Mùa bóng hiện tại, Verratti đã ra sân tổng cộng 11 trận và có 1 pha kiến tạo. Anh chơi không thiếu 1 phút nào ở 2 trận của PSG tại vòng bảng Champions League.

Giống Verratti, Marquinhos cũng chuyển sang PSG từ bệ phóng Italia. Trung vệ này chơi rất hay trong màu áo Roma mùa 2012/13, rồi được PSG chiêu mộ trong Hè 2013. Kể từ đó đến nay, Marquinhos luôn là trụ cột ở hàng phòng ngự PSG.

Hợp đồng bóng đá của trung vệ người Brazil với PSG còn thời hạn tới tháng 6/2022. Dù vẫn còn hơn 2 năm hợp đồng nữa nhưng PSG vẫn muốn trói chặt Marquinhos bằng bản hợp đồng dài hạn hơn.

Được biết, PSG coi Verratti cũng như Marquinhos là tương lai của đội bóng. Verratti sinh năm 1992 nhưng đã có 7 năm gắn bó với PSG. Còn Marquinhos trẻ hơn, sinh năm 1994, nhưng cũng đã thi đấu cho PSG 6 năm qua.