Premier League mời gọi Moyes từ chối

HLV David Moyes thừa nhận đã từ chối nhiều lời đề nghị từ các đội bóng Premier League.

David Moyes không muốn quay lại Anh. Ảnh internet.
David Moyes không muốn quay lại Anh.

Chỉ sau hơn 10 tháng nắm quyền Manchester United, sự nghiệp ket qua bong da của David Moyes gần như tiêu tan khi sớm phải khăn gói ra đi do thành tích yếu kém của Quỷ đỏ.

Để gầy dựng lại thanh danh, cựu HLV Everton quyết định chọn Real Sociedad dẫn dắt ở mùa giải trước và đã giúp đội bóng này trụ hạng thành công.

Vẫn cho thấy mình chưa hết thời, David Moyes lập tức nhận được nhiều lời đề nghị từ ket qua bong da anh Premier League nhưng ông nhất quyết gắn bó với La Liga.

“Tôi thực sự đang trải nghiệm những ngày tháng tuyệt vời ở La Liga. Mối quan hệ với CLB là rất tốt và tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc.” David Moyes nói trên tờ du doan bong da El Diario Vasco.

“Mùa Hè này, tôi nhận được nhiều lời đề nghị trở về Anh làm việc nhưng tôi quyết định ở lại đây vì tôi tin tưởng vào những hoạch địch sắp tới của đội bóng và cả những cầu thủ trong đội hình. Sociedad là một tập thể vững mạnh vào lúc này.”

David Moyes cũng khẳng định đang cùng Real Sociedad hướng tới thứ hạng cao hơn, nhất là khi có sự bổ sung chất lượng Asier Illarramendi đến từ Real Madrid.