Pochettino đón “ cơn mưa tiền thưởng” khi trụ vững top 2

HLV Mauricio Pochettino sẽ trở thành HLV hưởng lương cao thứ tư tại Premier League nếu đồng ý kí vào bản hợp đồng mới với Tottenham Hotspurs.

Pochettino đón “ cơn mưa tiền thưởng” khi trụ vững top 2

Pochettino sẽ hưởng lương cao thứ tư tại Premier League. Ảnh: Internet.

  • Cập nhật Livescore và tỷ số trực tuyến mới nhất.

Chứng kiến phong độ tuyệt vời của Tottenham khi xếp thứ 2 tại Premier League, BLĐ Gà trống đã quyết định tăng lương nhằm giữ chân HLV Pochettino trước sự thèm muốn từ các đội bóng khác.
Theo The Sun, chiến lược gia người Argentina sẽ nhận được thêm 1 triệu bảng mỗi năm sau chuỗi thành tích ấn tượng vừa qua. Điều đó đồng nghĩa với việc mức lương của Pochettino sẽ được tăng lên 86.000 bảng/ tuần so với 67.000 bảng/ tuần như trước đây. Ngoài ra, Tottenham cũng sẵn sàng trả cho Pochettino số tiền 4,5 triệu bảng/ mùa nếu ông đồng ý kí vào bản hợp đồng the thao lên tới 3 năm với CLB.

Với mức lương mới này, cựu HLV Southampton sẽ vượt qua người đồng nghiệp Manuel Pellegrini tại Manchester City để chiếm lấy vị trí thứ tư trong top những nhà cầm quân được hưởng lương cao nhất Premier League. Đứng đầu danh sách hiện tại là HLV Arsene Wenger của Arsenal khi ông nhận được 8,3 triệu bảng/ mùa.

Trong một diễn biến khác, đội bóng hoàng gia TBN Real Madrid được cho sẵn sàng trả mức lương “khủng” 16,2 triệu bảng/ mùa cho vị tân HLV ở mùa giải sau. Trong đó Pochettino có tên trong danh sách những mục tiêu cần lưu tâm.

Top 6 những nhà cầm quân được trả lương cao nhất Premier League mùa giải này:

1. Arsene Wenger – Arsenal (8,3 triệu bảng)

2. Louis van Gaal – Manchester United (7,3 triệu bảng)

3. Jurgen Klopp – Liverpool (7 triệu bảng)

4. Mauricio Pochettino – Tottenham (4,5 triệu bảng)

5. Manuel Pellegrini – Manchester City (4 triệu bảng)

6. Slaven Bilic – West Ham (3 triệu bảng)